Giải trí

Giải trí

Tổng hợp các video hài hước, vui vẻ, đậm chất giải trí nhất

 • Lee Jong Suk được Wi Ha Joon "ôm ngủ" "Phụ Lục Tình Yêu"

  Trong các nam diễn viên của Hàn Quốc, Lee Jong Suk ngoài việc nổi tiếng là "phi công trẻ", thường xuyên được các đạo diễn ghép cặp với các đàn chị lớn tuổi như Lee Bo Young (I Can Hear Your Voice - Đôi Tai Ngoại Cảm), Lee Na Young (Romance Is A Bonus Book - Phụ Lục Tình Yêu), Lee Jong Suk cũng rất có duyên với những mối tình "đam mỹ" được fan gán ghép. Nổi tiếng nhất trong số đó có Shool 2013 (Học Đường), cặp đôi nam nam Go Nam Soon (Lee Jong Suk) và Park Heung Soo (Kim Woo Bin) đã chiếm trọn tình yêu của hàng triệu hủ nữ trên toàn Châu Á. Phải mất đến 6 năm sau với Phụ Lục Tình Yêu, khán giả mới gặp lại "bromance" của Lee Jong Suk với tình địch của anh trong phim là Wi Ha Joon. #LeeJongsuk #WiHajoon #이종석 #Romanceisabonusbook

  lượt xem
  0 0
 • Trailer 2 "Shazam!"

  So với các siêu anh hùng khác, Shazam có một nguồn gốc khó mà "đụng hàng" hơn khi là một cậu nhóc bỗng nhiên được ban cho sức mạnh phi thường. Với tư duy của một cậu nhóc tuổi teen, anh chàng này khó mà hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ người dân cho nghiêm túc được. Nói đâu xa, ngay đoạn trailer thứ 2 của Shazam! đã hé lộ được sự lầy lội và ăn hại của siêu anh hùng "trẻ trâu" này.

  lượt xem
  0 0
 • MV "Touch My Body" - Sistar

  Touch My Body - Bài hát đánh dấu tên tuổi cho Sistar

  lượt xem
  0 0
 • Preview HER PRIVATE LIFE

  Preview HER PRIVATE LIFE

  lượt xem
  0 0
 • Tôi thất tình - Superbrothers x Orange

  Tôi thất tình là bài hát thuộc thể loại Electropop do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Superbrothers sáng tác.

  lượt xem
  0 0
 • So sánh SKY Castle bản gốc và Parody của TaeYeon

  So sánh SKY Castle bản gốc và Parody của TaeYeon

  lượt xem
  0 0
 • TaeYeon đóng Parody SKY Castle

  TaeYeon đóng Parody SKY Castle

  lượt xem
  0 0
 • Trailer "Love, Death and Robots"

  Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, đạo diễn David Fincher của Fight Club đã trở lại với một dự án mới toanh thuộc thể loại anthology (gồm nhiều câu chuyện khác nhau). Với đoạn trailer nhạc giật ầm ầm với vô số hình ảnh điên cuồng nhảy liên tục qua màn hình thì Love, Death and Robots hứa hẹn sẽ là một tác phẩm bùng nổ khác của Netflix.

  lượt xem
  0 0
 • “Blue” - Taeyeon (S...One Concert)

  Tại concert, fan Taeyeon còn rất sung sướng khi được nghe cô nàng hát "Blue" - Bài hát mà lẽ ra đến ngày mai (24/3) mới được ra mắt.

  lượt xem
  0 0