Giải trí

Giải trí

Tổng hợp các video hài hước, vui vẻ, đậm chất giải trí nhất

 • TOULIVER x BINZ - "BIGCITYBOI" (Dance Ver) | GAMEON CREW

  TOULIVER x BINZ - "BIGCITYBOI" (Dance Ver) | GAMEON CREW

  lượt xem
  0 0
 • TOULIVER x BINZ - "BIGCITYBOI" (Official Music Video)

  TOULIVER x BINZ - "BIGCITYBOI" (Official Music Video)

  lượt xem
  0 0
 • MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP.

  MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP.

  lượt xem
  0 0
 • MV Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP

  MV Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP

  lượt xem
  0 0
 • Kha Chấn Đông khóc như mưa tại buổi họp báo ra mắt phim mới

  Sau bao khó khăn, cuối cùng Kha Chấn Đông vẫn muốn hết mình vì nghệ thuật.

  lượt xem
  0 0
 • Teaser Record of Youth (tạm dịch: Kí Sự Thanh Xuân)

  Teaser Record of Youth (tạm dịch: Kí Sự Thanh Xuân)

  lượt xem
  0 0
 • It's Okay To Not Be Okay Behind The Scenes EP 3-4 Part 2 [ENG] // kim soo hyun and seo yeji cut

  Here's the second behind the scene released by tvN for It's Okay To Not Be Okay Episodes 3-4. Hope you enjoy this as much as I do watching it. Please show much love and support for the drama as well! It's Okay To Not Be Okay is available on tvN and Netflix worldwide every Saturday and Sunday. PS. my reactions on the video is purely mine as a fan. It does not intend to offend the fans or anyone or anything. Thank you! PPS. THANK YOU FOR THE 700 subscribers. I am beyond grateful and happy to see that this channel is growing. Next target is 800 hehe. credits: @TheSwoonNetflix for the opening video. @PawieSubs for the english translations. If you guys wants to see the full cut version of the bts, here's the link https://m.youtube.com/watch?v=Wmicd8WOCNM&t=15s @Kina Grannis for the backgroung music 'Can't Help Falling Inlove'. If you wanna to her cover, here's the link https://m.youtube.com/watch?v=tyoAsprwDRc @tvN Drama for all the bts clips. THANK YOU VERY MUCH!! ?? Credits to the rightful owner. No copyright intended. This video is for entertainment purposes only.

  lượt xem
  0 0
 • Teaser "Elegant Friends" (NHỮNG NGƯỜI BẠN LỊCH THIỆP)

  Elegant Friends chính là “em cùng nhà” của Thế Giới Hôn Nhân và SKY Castle và đang được kì vọng sẽ tiếp bước thành công khủng của các phim tiền nhiệm. Chuyện phim xoay quanh một nhóm bạn thân 20 năm cùng sống trong một thành phố. Cuộc sống của họ đảo lộn khi một vụ án mạng xảy ra cuốn họ vào diện bị tình nghi và từ đây những vết rạn nứt đe dọa tình bạn lâu năm giữa họ cũng dần lộ rõ. Với cốt truyện kịch tính cùng dàn diễn viên thực lực có thừa, cùng chờ xem liệu Elegant Friends có thể thành công tiếp nối chuỗi phim hiện tượng của JTBC hay không. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như Yoo Jun Sang, Song Yoon Ah, Bae Soo Bin...

  lượt xem
  0 0
 • Teaser phim "Vua Bánh Mì"

  Đoạn clip ngắn giới thiệu về tình huống mở đầu của Vua Bánh Mì. Trong đó, nhân vật của Nhật Kim Anh có thai và bị bà chủ nhà (Thân Thúy Hà) phát hiện cha của đứa bé chính là chồng bà. Tuy là teaser đặt ra một vấn đề khá nhức nhối, đó là trong một gia đình mà bà cả không sinh ra được con trai thì người chồng được nghiễm nhiên đi tìm vợ mới nhưng phân bố nhân vật của Vua Bánh Mì bản Việt chưa gì đã thấy na ná Tiếng Sét Trong Mưa. Cụ thể là ở vai trò của cô nàng Nhật Kim Anh.

  lượt xem
  0 0