TV Show

TV Show

Video về các tv show hot nhất hiện nay

 • The Voice: Phần nhận xét team Noo Phước Thịnh - Gia Nghi, Ngọc Ánh, Minh Ngọc

  Bất ngờ và đầy cuốn hút chính là từ ngữ để miêu tả 3 phần trình diễn của 3 cô gái team Noo: Ngọc Ánh, Gia Nghi, Minh Ngọc.

  lượt xem
  0 0
 • The Voice: Cô Ấy Là Ai - Nguyễn Minh Ngọc

  Nguyễn Minh Ngọc được HLV Noo Phước Thịnh lựa chọn cho ca khúc nổi tiếng của ca sĩ Mỹ Tâm trong thời gian gần đây mang tên "Cô ấy là ai" để thể hiện trong vòng Trình diễn. Là thí sinh sở hữu chất giọng nội lực, Minh Ngọc đã truyền tải được sự đau đớn của của nhân vật trong ca khúc và mang đến nhiều cảm xúc lắng đọng cho người nghe.

  lượt xem
  0 0
 • The Voice: Chiếc Lá Vô Tình - Trần Gia Nghi

  Trần Gia Nghi mang đến ca khúc "Chiếc lá vô tình", một nhạc phẩm đã đi cùng năm tháng và được khán giả yêu thích. Chất giọng khàn đặc biệt và cách hát hiện đại rất riêng của Gia Nghi đã giúp ca khúc mang một chiếc áo mới mà khiến toàn bộ người nghe phải gật gù thích thú.

  lượt xem
  0 0
 • Phần công bố kết quả Liveshow 2 Giọng Hát Việt 2018

  Tập 14 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 Vòng Trình Diễn.

  lượt xem
  0 0
 • The Voice: Bồ Công Anh Trong Gió - Trần Ngọc Ánh

  Phần thi của "Cô gái triệu view" - Ngọc Ánh với một ca khúc mới toanh của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh viết mang tên "Bồ công anh trong gió". Ngọc Ánh hóa thân thành cô gái dân tộc miền Tây Bắc xinh đẹp mang đến một không gian âm nhạc rộn ràng, tươi vui kết hợp khoe giọng hát cao vút, ngọt ngào.

  lượt xem
  0 0
 • The Voice: Người Ta Có Thương Mình Đâu - Dương Quốc Anh

  Dương Quốc Anh (Alex Dương) là thí sinh duy nhất của team HLV Lam Trường. Anh thể hiện ca khúc "Người ta có thương mình đâu" - hit mới của ca sĩ Trúc Nhân đang được giới trẻ rất yêu thích. Alex Dương cho thấy sự trưởng thành khi truyền tải cảm xúc vô cùng chân thật qua giọng hát trầm ấm và xử lý tinh tế. HLV Lam Trường vô cùng tự hào khi xem phần trình diễn của học trò.

  lượt xem
  0 0
 • The Voice: Phần nhận xét team Thu Phương - Thành Nghiệp, Thanh Thảo, Thu Ngân

  HLV Thu Phương chứng tỏ sự cao tay khi cùng các học trò Thành Nghiệp, Thanh Thảo, Thu Ngân mang đến những tiết mục không rình rang nhưng thật sự đặc biệt.

  lượt xem
  0 0
 • The Voice: Gái Nghệ - Nguyễn Thị Thu Ngân

  Nguyễn Thu Ngân thể hiện ca khúc "Gái Nghệ", nhạc phẩm mang đậm màu miền Trung. Không còn khoe những câu hát nội lực, khán giả bất ngờ khi nghe Thu Ngân thể hiện những câu hò ngọt lịm, dịu dàng và nữ tính. Một màn "lột xác" chứng minh cho khán giả thấy sự đa tài của Thu Ngân  qua câu hát "sắc như dao, mềm như lụa".

  lượt xem
  0 0
 • The Voice: Con Cò - Huỳnh Thanh Thảo

  Huỳnh Thanh Thảo thể hiện ca khúc "Con cò" nhạc phẩm nổi tiếng được rất nhiều Diva thể hiện và là ca khúc quen thuộc trong các cuộc thi âm nhạc. Và không làm khán giả thất vọng, "Con cò'" đã mang một hơi thở mới, từng câu hát trở nên mạnh mẽ và phô diễn hết chất giọng cao vút của Thanh Thảo.

  lượt xem
  0 0