dal shabet

 • "Joker" MV - Dal Shabet

  MV "Joker" của Dal Shabet.

  lượt xem
  0 0
 • “I Love You Even I Hate You” - Subin (Dal Shabet)

  Subin là thành viên nổi tiếng nhất trong girlgroup không mấy được chú ý - Dal Shabet. Ngoài việc xuất hiện trên các show truyền hình, ít ai biết rằng Subin sở hữu giọng hát đầy truyền cảm cho đến khi cô tham King Of Masked Singer. Với tiềm năng của mình, Subin đã được công ty cho ra mắt solo với single album đầu tay “Flower” vào năm 2016. Các ca khúc trong album đều do chính tay cô sáng tác và sản xuất.

  lượt xem
  0 0
 • Sập sân khấu trong màn biểu diễn của Dal Shabet

  Sân khấu sập ngay dưới chân mình khi đang biểu diễn, hẳn không nghệ sỹ nào có thể chuẩn bị trước cho tình huống này. Thành viên Subin của Dal Shabet đã phải khâu 16 mũi sau cú ngã trong video nói trên.

  lượt xem
  0 0
 • "FRI. SAT. SUN" - Dal Shabet (Super Seoul Dream Concer 2016)

  Chiều Chủ Nhật 27/11, 22 nghệ sỹ của làng nhạc Hàn đã cùng hợp sức thắp sáng một góc Seoul trong concert chung "2016 Super Seoul Dream Concert" diễn ra ở Gocheok Sky Dome.

  lượt xem
  0 0
 • Dal Shabet - "Have, Don't Have"

  Vũ đạo vốn là phần không thiếu rời mỗi khi nhắc đến các ca khúc Kpop. Một số bước nhảy đã trở thành thương hiệu của các nghệ sỹ đình đám như SNSD với điệu càng cua trong “Gee”, PSY với điệu nhảy ngựa trong “Gangnam Style”, T-ara với điệu mèo cào trong “Bo Peep Bo Peep” hay KARA với điệu lắc mông trong “Mister”, v.v…

  lượt xem
  0 0
 • Inkigayo: "FRI. SAT. SUN" - Dal Shabet

  Chương trình âm nhạc Inkigayo lên sóng vào 23/10.

  lượt xem
  0 0
 • Inkigayo: "Fri.Sat.Sun" - Dal Shabet

  Chương trình âm nhạc Inkigayo lên sóng vào 2/10.

  lượt xem
  0 0
 • M! Countdown: "Fri.Sat.Sun" - Dal Shabet

  Chương trình âm nhạc M! Countdown lên sóng vào 29/9.

  lượt xem
  0 0
 • Music Core: "Joker" - Dal Shabet

  Vừa qua, Kpop fan đã đăng tải ảnh động về một vũ công dường như có hành động sàm sỡ với thành viên Dal Shabet khi đang trình diễn trên sân khấu năm ngoái. Chủ đề này hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Các màn trình diễn ca khúc “Joker” của Dal Shabet đều cần có sự trợ giúp từ các nam vũ công. Ở một phân đoạn của vũ đạo, nam vũ công đứng phía sau đưa tay ra trước và vuốt nhẹ ở phần hông của thành viên Dal Shabet. Tuy nhiên trong màn trình diễn bị Kpop fan tố cáo, tay của anh chàng vũ công dường như không chỉ ở phần hông mà lại tiến sâu vào gần “phần nhạy cảm” của thành viên Ahyoung.

  lượt xem
  0 0