Here We Go

Here We Go

Cuộc thi du lịch trải nghiệm hot nhất dành cho giới trẻ với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng.

 • Trên con xe Honda đưa Châu Bùi về Tây Ninh ăn Bánh Xèo Mẹ làm

  Như cái tinh thần của "Here We Go", muốn đi là đi, thèm là có, trên con xe honda mang màu xanh hi vọng mình đưa Châu Bùi về Tây Ninh - một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia. Cô bạn Châu Bùi có vẻ rất phấn khởi vì được đặt chân đến một vùng đất lấm màu đất đỏ dưới chân núi bà Đen, và thử một lần no căng bụng với món Bánh Xèo trứ danh do chính tay Mẹ mình làm. Trên đường đi ngang Tòa thánh Tây Ninh - biểu tượng của vùng đất Hòa Thành, cô nàng không quên nhắn nhủ mình dừng xe lại để chụp vài con ảnh. Vừa về đến nhà, Châu Bùi thử học cách làm Bánh Xèo và thành công ngay từ lần đầu tiên, mẹ mình không tiếc lời khen cô nàng quá giỏi (tuy đổ bánh hơi dày tí, hehe). Đây thật sự là một ngày tuyệt vời khi được cùng Châu Bùi trải nghiệm những điều mới mẻ và ăn những món ăn ngon dân dã như thế này đấy!

  lượt xem
  0 0
 • KHÔNG ỔN RỒI CÁC BÁC

  Có cô bạn gái mà cứ hễ than thở nào là em béo lắm , dạo này em chả ăn được mấy đâu , hỏi thì cứ em ăn gì cũng được , đã thế tôi dẫn đi ăn hết cái thành phố này xem có bảo không ăn được mấy không , mà bả ăn hết cái thành phố này thật các bác ạ , khổ thế chứ lị :v........

  lượt xem
  0 0
 • Mơ ước được dẫn chú Đại đi ăn

  Mình dẫn chú Đại đi ăn tại Yutang 32 Chùa Láng - là một nhà hàng Đài Loan nổi tiếng với món trà sữa trân châu nghệ nhân, nhất định chú Đại sẽ ăn vô cùng ngon miệng.

  lượt xem
  0 0
 • Xéo xắt với Chou Chou

  "Ăn gì cũng được", một cụm từ tưởng như vô thưởng vô phạt nhưng lại "gây nghiệp" cho nhiều người nghe. Tuy nhiên với tính khí của mình thì thường không dễ để cho ai "thoát nghiệp". Hãy xem mình múa lửa và ăn miếng trả miếng với Châu Bùi. Mình làm được, còn bạn thì sao? :)

  lượt xem
  0 0
 • Dẫn Quang Đại đi khám phá ẩm thực ngõ chợ Đồng Xuân

  Quang Đại là một trong những người truyền cảm hứng du lịch, life style và thư thái sống cho những người trẻ như tôi. Theo dõi những bức hình và bài post trên instgram của Đại, luôn cảm thấy một nguồn năng lượng tích cực, một tâm thế thư thái sống, yêu du lịch và những điều nhẹ nhàng Tuy nhiên có vẻ chú Đại ít khi up ảnh ăn uống nên là để tui thả chút thính về đồ ăn ở 1 trong những con ngõ ẩm thực nổi tiếng nhất Hà Nội- ngõ chợ Đồng Xuân xem chú Đại có đói bụng và thèm thuồng bay ra Hà Nội khám phá luôn không nha!

  lượt xem
  0 0
 • FARAWAY

  Ecstasy

  lượt xem
  0 0
 • Lions

  Lion team

  lượt xem
  0 0
 • Đi tìm hạnh phúc trên hành trình khám phá khắp Quy Nhơn

  Onism - Nhỏ bé giữa thế giới bao la.

  lượt xem
  0 0
 • Hà Giang và hành trình của Gió…

  Hà Giang và hành trình của Gió…

  lượt xem
  0 0