T-Ara

 • "What's My Name?" MV - T-ara

  Sau bao ngày để người hâm mộ chờ đợi, cuối cùng thì MV của các cô gái đã ở đây. Nửa đêm 14/6, rạng sáng 15/6, 4 thành viên T-ara chính thức xuất xưởng MV cho ca khúc chủ đạo trong album mới: "What's My Name?". Đây là album đầu tiên của nhóm với chỉ 4 thành viên Jiyeon, Eunjung, Hyomin và Qri do Boram và Soyeon đã hết hạn hợp đồng với MBK từ giữa tháng 5 và vì mâu thuẫn với công ty nên không tham gia vào album cuối cùng của T-ara.

  lượt xem
  0 0
 • "Time To Love (TTL)" MV - T-ara & Supernova

  MV hợp tác giữa T-ara và Supernova.

  lượt xem
  0 0
 • T-ara sẽ đoàn tụ trong tương lai?

  BẠN CÓ MONG CHỜ SỰ TÁI HỢP CỦA T-ARA?

  lượt xem
  0 0
 • Video so sánh giữa "Johnny GoGo" (G-reyish) và "Roly Poly" (T-ara)

  Quay trở về thời điểm năm ngoái thì đây cũng chính là girlgroup bị cáo buộc đạo nhái ca khúc "Roly Poly" của T-ara từ hình tượng cho đến vũ đạo. Phải chăng vì quá "flop" mà G-reyish đang cố "bấu víu" vào T-ara rồi Red Velvet để được nổi tiếng?

  lượt xem
  0 0
 • "Sugar Free" - T-ara (APAN Star Awards 2014)

  Năm 2014, T-ara đã xuất hiện trên sân khấu của lễ trao giải APAN Star Awards 2014 và biểu diễn ca khúc "Sugar Free". Lúc này, một khung cảnh trái ngược đã xuất hiện, đối lập với các cô gái đốt cháy bầu không khí, thể hiện nhiệt huyết trên sân khấu thì những diễn viên, nhà sản xuất ngồi bên dưới khán đài lại tỏ ra lạnh lùng, vô cảm và không mấy quan tâm. Nhiều cư dân mạng đã nhận ra rằng, chỉ có nam diễn viên Jo In Sung và Lee Kwang Soo vỗ tay cổ vũ cho các cô gái.

  lượt xem
  0 0
 • "Number Nine" - T-ara x Zero9 (Nguồn: Hội Troll T-ara)

  Gần đây nhất phải kể đến đoạn video được thực hiện trên nền nhạc "Number Nine" của T-ARA. Sản phẩm sáng tạo này đã nhận được hơn 6 nghìn lượt xem, gần 750 lượt thích cũng như xấp xỉ 200 lượt chia sẻ chỉ sau vài giờ được đăng tải trên Facebook và chưa có dấu hiệu dừng lại.

  lượt xem
  0 0
 • "Countryside Life" MV (Drama Version) - T-ara N4

  MV phiên bản Drama ca khúc "Countryside Life" của nhóm nhỏ T-ara N4.

  lượt xem
  0 0
 • "Cry Cry" MV - T-ara

  Một danh sách ngẫu nhiên các Kpop hit trong khoảng thời gian cách đây 4-6 năm vừa được đưa ra để "chất vấn" các fan: "Bạn biết được bao nhiêu trong số những Kpop hit này?". Danh sách không có những cái tên nổi đình nổi đám hiện nay, thay vào đó lại có xu hướng chọn các hit nổi bật từ những nghệ sỹ không còn ở đỉnh cao, đôi khi không còn hoạt động nữa: SS501, SECRET, T-ara, Park Bom, After School, v.v...

  lượt xem
  0 0