10cm

 • "What The Spring??" MV - 10cm

  MV "What The Spring??" của 10cm.

  lượt xem
  0 0
 • "Sudden Shower" MV - Junhyung ft. Jungyeol (10cm)

  Chiều 22/3 (theo giờ địa phương), thành viên Highlight Junhyung đã ra mắt ca khúc solo "Sudden Shower" do anh chàng tự chắp bút và kết hợp cùng Kwon Jung Yeol (10cm). Bài hát nhanh chóng trở thành một hit trên các bảng xếp hạng!

  lượt xem
  0 0
 • "What The Spring?" – 10cm

  Đôi bạn chênh nhau 10cm này có thế mạnh của riêng mình. Giữa thị trường âm nhạc toàn những ca khúc Pop, điện tử hay Hip Hop thì 10cm xuất hiện như một nét chấm phá đặc biệt. Thể loại acoustic không thiếu người theo đuổi nhưng điều giúp 10cm thành công là nhờ giai điệu mộc mạc, tươi sáng và hợp tai đa số dân yêu nhạc.

  lượt xem
  0 0
 • “My Eyes” – 10cm

  Mới đây, Instiz Chart đã đăng tải top 10 ca khúc hot nhất tuần 3 tháng 12. Trong đó, nổi bật là các ông hoàng Kpop – Big Bang và bộ soundtrack của “Goblin”. 2 ca khúc chủ đề của boygroup nhà YG – “Fxxk It” và “Last Dance” giữ 2 vị trí đầu tiên trên Instiz Chart tuần này. Còn “Girlfriend” chỉ thua kém “đồng đội” chút ít, đứng thứ 5 với 14.239 điểm.

  lượt xem
  0 0
 • MelOn Music Awards 2016: "What the Spring?" – 10cm

  Vào chiều tối ngày 19/11, MelOn Music Awards 2016 đã được diễn ra với sự góp mặt của dàn idolgroup siêu hot như EXO, TWICE, Black Pink, SEVENTEEN, iKON, Red Velvet, MAMAMOO, v.v…

  lượt xem
  0 0
 • “Americano” MV - 10cm

  Nếu bạn đang đi tìm cho mình một list nhạc mới để “đổi khẩu vị” trong những ngày thu chớm sang thì đã vào đúng “địa chỉ” rồi đó. Là một trong những mùa đẹp nhất trong năm, cái man mác buồn của thu cũng gợi cho người ta về những hoài niệm xưa cũ. Đó cũng là lý do mà vì sao những ca khúc gắn liền với khoảng thời gian này luôn rất nhẹ nhàng, bềnh bồng và đậm chất thơ.

  lượt xem
  0 0
 • 10cm giành No.1 trên Inkigayo 17/4

  Chương trình âm nhạc Inkigayo lên sóng vào 17/4.

  lượt xem
  0 0
 • "Deoksugung Stonewall Walkway" MV - YoonA ft. 10cm

  Đúng nửa đêm ngày 11/3 (giờ địa phương), kênh âm nhạc STATION của SM Entertainment đã trình làng ca khúc mới nhất mang tựa đề "Deoksugung Stonewall Walkway". Như nhiều fan đã biết, thể hiện sản phẩm âm nhạc mới nhất từ SM STATION không ai khác chính là cô nàng xinh đẹp của SNSD, YoonA.

  lượt xem
  0 0