kpop

 • "Why Not?" - 2YOON

  Không hiểu là vô tình hay cố ý mà thời gian gần đây, các nghệ sỹ Kpop rất chăm vặn vẹo các fan của mình. Cụ thể đó là hàng loạt ca khúc phát hành trong tháng 4 đều có một đặc điểm chung: là những câu hỏi. Những ca khúc vặn vẹo fan kiểu này thực ra không hiếm trong Kpop, từ các ca khúc chủ đạo đến những ca khúc phụ, từ ca khúc của các nghệ sỹ solo đến của nhóm nhạc.

  lượt xem
  0 0
 • "24/7" - 2YOON

  Là nhóm nhỏ đầu tiên của 4Minute, 2YOON chọn thể loại nhạc khá khó nhằn, Kpop kết hợp Đồng quê, để nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên, do kén người nghe mà ca khúc 24/7 của 2YOON không thực sự gây được tiếng vang.

  lượt xem
  0 0
 • "Milk Song" - 2YOON

  Được lăng xê còn nhiều hơn trứng trên Inkigayo là sữa. 2PM, A Pink, INFINITE, INFINITE H, ZE:A, MBLAQ, 2YOON, A JAX và SISTAR là những cái tên đã tích cực cổ vũ fan bổ sung thức uống giàu canxi này.

  lượt xem
  0 0
 • "24/7" NG - 2YOON

  Sau khi thông báo khép lại chiến dịch quảng bá Harvest Moon vào tuần trước, 2YOON đã dành tặng fan món quà cuối cùng: clip ghi lại những cảnh quay hỏng trong quá trình bấm máy MV 24/7. Chỉ dài chưa đầy 2 phút, đoạn video ngắn đã làm các fan của hai cô gái phải phì cười trước sự dễ thương của thần tượng.

  lượt xem
  0 0
 • Inkigayo: "Why Not", "24/7" - 2YOON

  2YOON, nhóm nhỏ đầu tiên của 4Minute, đã ra mắt khán giả Inkigayo với hai tiết mục Why Not cùng ca khúc chủ đạo 24/7. Như nhiều fan đã biết, hai thành viên Gayoon và Jiyoon đã thử sức cùng Pop Dance Đồng quê, thể loại nhạc chưa từng xuất hiện ở Hàn, để nổi bật giữa rừng nghệ sỹ tháng 1. Mini album đầu tay của 2YOON mang tựa đề Harvest Moon đã lên kệ từ 16/1 với các ca khúc có sự tham gia của Jung Il Hun (BTOB), Kikaflo và Nassun.

  lượt xem
  0 0
 • M! Countdown: "Why Not", "24/7" - 2YOON

  Hai nhóm nhỏ được mong chờ nhất hiện nay cuối cùng đã ra mắt trên "M! Countdown".

  lượt xem
  0 0
 • "24/7" MV - 2YOON

  Ra mắt giữa lúc phong trào nhóm nhỏ nở rộ trong Kpop, 2YOON đã chọn một thể loại nhạc không thể khác biệt hơn để có thể nổi bật. Hôm nay 17/1, Kpop fan gần xa đã có dịp thưởng thức cái gọi là Đồng quê Pop Dance qua MV cho ca khúc chủ đạo 24/7 của 2YOON. Ấn tượng đầu tiên đó là rất lạ tai, đặc biệt là ở trong môi trường chuyên trị Pop Dance như Kpop hiện nay. Còn 24/7 có quyến rũ được người nghe về lâu về dài hay không, thời gian sẽ cho chúng ta câu trả lời chính xác nhất.

  lượt xem
  0 0
 • "24/7" teaser clip - 2YOON

  2YOON, nhóm nhỏ đầu tiên của 4Minute, khép lại loạt teaser clip được mong chờ nhất trong ngày hôm nay với một video có vẻ rất... không liên quan. Như nhiều fan đã biết, 2YOON sẽ chính thức ra mắt Kpop fan qua một ca khúc thuộc thể loại Đồng quê kết hợp Pop Dance mang tựa đề 24/7. Và để quảng bá cho sản phẩm này, 2YOON đã nhờ tới nghệ sỹ hài Jung Hyung Don. Trong teaser clip dài hơn nửa phút, thay vì được ngắm nghía hình tượng mới của bộ đôi 4Minute, fan lại chỉ được nhìn Jung Hyung Don uống nước rồi phì ra màn hình, rũ rượi như đang say rượu.

  lượt xem
  0 0