a pink

 • A Pink biểu diễn "Five" trong một công ty vào tối muộn

  Run To You là một trong những chương trình của kênh 1theK khá được Kpop fan yêu thích. Trong đó, chương trình sẽ mời các idolgroup / ca sỹ đang trong quá trình quảng bá thực hiện một màn trình diễn trên đường phố hay bất kì đâu tập trung nhiều người. Cái hay đầu tiên của Run To You chính là địa điểm mà ê kíp chọn lựa để các thần tượng gây bất ngờ cho người hâm mộ. Sân khấu của các nghệ sỹ tham gia chương trình có khi là đường phố, lúc trong trung tâm thương mại, khi lại là công viên giải trí, trường học hay thậm chí là trong một công ty nào đó không ai biết.

  lượt xem
  0 0
 • "Hush" MV - A Pink

  Vào đầu năm 2012, A Pink đã cho ra lò MV "Hush". Với MV này, khán giả dễ dàng nhận ra rằng các cô gái đã thể hiện khía cạnh trưởng thành hơn chứ không đơn thuần theo phong cách dễ thương như trước nữa. Tuy nhiên, sự trở lại này không quá thành công bởi dường như các fan vẫn yêu thích một A Pink cute kẹo ngọt hơn.

  lượt xem
  0 0
 • A Pink thực hiện lời hứa khi giành cúp cho "LUV"

  Ca khúc "LUV" của các cô gái xinh đẹp đã "phá đảo" các chương trình âm nhạc với 17 lần chiến thắng sau khi được phát hành, nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ các fan cũng như công chúng. Apink đã thể hiện lòng biết ơn của mình đối với các Panda bằng cách đem đến một phiên bản mới cho "LUV". Trong màn encore lần chiến thắng thứ sáu, các cô gái đã trình diễn một "LUV" tươi sáng, đối lập hoàn toàn với bản gốc.

  lượt xem
  0 0
 • "April 19th" – A Pink

  19/4 chính là ngày mà cái tên A Pink chính thức hiện diện trên đường đua Kpop. Đối với A Pink và cả các Pink Panda, đó là 1 ngày vô cùng có ý nghĩa. Thế nên trưởng nhóm Chorong đã ưu ái chọn 19/4 làm tựa đề cho ca khúc tự sáng tác của mình. “April 19th” là lời cảm ơn chân thành mà A Pink muốn gửi đến các Pink Panda: “Cảm ơn các bạn nhiều lắm. Chúng tôi muốn hét lên rằng yêu các bạn nhiều lắm”.

  lượt xem
  0 0
 • FIVE – Apink (phiên bản say xỉn)

  Chốt lại danh sách là bản hit gần đây nhất của các cô gái Apink – "FIVE". Thực tế, Apink vốn được "đóng đinh" hình tượng là những cô bạn gái nhà bên trong sáng, đáng yêu trong suốt hơn 6 năm hoạt động. Đó cũng là hình ảnh mà Kpop fan được nhìn thấy nhiều nhất ở 6 cô gái. Vậy, phải đi đâu để tìm ra 1 Apink thật khác ngày thường? 1 Apink lầy hơn, vui vẻ hơn, thoải mái hơn và nhất là biết… vui chơi tới bến? Chính là đây, "FIVE" phiên bản live vui tươi và lầy lội này.

  lượt xem
  0 0
 • “Five” MV - A Pink

  Hôm 26/6, A Pink đã phát hành MV mới mang tên "Five". Vào buổi chiều cùng ngày, girlgroup của Plan A cũng đã có buổi showcase ra mắt album "Pink Up" trước giới truyền thông và người hâm mộ.

  lượt xem
  0 0
 • "Five" - A Pink [Inkigayo 16/7]

  Chương trình âm nhạc Inkigayo lên sóng vào 16/7.

  lượt xem
  0 0
 • "FIVE" - A Pink [Music Bank 14/7]

  Chương trình âm nhạc Music Bank lên sóng vào 14/7.

  lượt xem
  0 0