Akdong Musician

 • "Galaxy" - AKMU

  AKMU biểu diễn "Galaxy".

  lượt xem
  0 0
 • "Re-bye" & "How People Move" - AKMU

  Akdong Musician diện đồ chẳng khác gì học sinh cấp 3 nhưng vẫn khiến người đi đường phải đứng dưới mưa để thưởng thức "Re-bye" và "How People Move" của nhóm.

  lượt xem
  0 0
 • "Play Ugly" - Akdong Musician

  Nếu bạn từng bị bắt nạt vì ngoại hình, bạn chắc chắn sẽ nhìn thấy bản thân mình trong album "Winter" của hai anh em tài năng nhà YG. "Play Ugly" hướng thẳng sự công kích đến những kẻ bắt nạt trên thế giới đang cố tỏ ra là mình rất ngầu, muốn nói cho mọi người biết rằng, những bình luận ghét bỏ và ác ý có thể làm người khác tổn thương đến tận nhiều năm về sau. Đồng thời, bài hát cũng nhắn nhủ rằng, thật khó để mặc kệ những gì người khác nghĩ về ngoại hình của mình, nhưng bạn đừng bao giờ quên rằng, vẻ đẹp từ bên trong mới là quan trọng nhất.

  lượt xem
  0 0
 • "Eyes, Nose, Lips" (Taeyang) – Akdong Musician

  Bản tình ca ngọt ngào này được thể hiện với bản phối khác. Với hơn 25 triệu view, MV cover này đã tạo cơn sốt không kém gì bản gốc. Anh em nhà YG lại một lần nữa gây ấn tượng cho người nghe bằng khả năng âm nhạc của mình. Giọng hát của Suhyun chính là điểm mà bạn không thể bỏ qua.

  lượt xem
  0 0
 • “Last Goodbye” MV - Akdong Musician

  BXH 10 ca khúc Kpop hot nhất tuần đầu tiên của 2017 mới đây vừa được Instiz Chart đăng tải. Trong đó, bộ soundtrack của “Goblin” chiếm hơn nửa BXH với 5/10 thứ hạng. Cao nhất là “Beautiful” (Crush) với 16.860 điểm, đứng ở vị trí thứ 4. Theo sau đó là “I Miss You” (SISTAR Soyou), “Stay With Me” (EXO Chanyeol & Punch), “You’re So Beautiful” (Eddy Kim) và “The First Snow” (Jung Joonil) lần lượt giữ các vị trí thứ 6, 7, 9 và 10. Bên cạnh đó, quán quân của IBXH Kpop tuần 1 tháng 1 là “Your Night” (Kwanghee, Gaeko & Oh Hyuk) - ca khúc được ra mắt tại concert Hip Hop của Infinite Challenge. Một bài hát khác cũng bước ra từ concert này và đứng ở vị trí thứ 9 là “SHOOT!” (WINNER Mino & Haha). 2 vị trí theo sau đó là “Last Goodbye”, bài hát trở lại của anh em nhà Akdong Musician và “Fxxk It” (Big bang). Bài hát còn lại của Instiz Chart tuần đầu tiên trong năm 2017 là “Tell Me You Love Me” (Bolbbalgan4) đứng ở vị trí thứ 4 với 14.139 điểm.

  lượt xem
  0 0
 • “Bean Dduk Bing Soo” – Akdong Musician

  Ngoài phần hình ảnh, các nhãn hàng của Hàn còn rất đầu tư vào khâu bài hát và clip quảng cáo khi mời idolgroup Kpop về làm người mẫu đại diện.

  lượt xem
  0 0
 • "Dinosaur" teaser video - Akdong Musician

  Anh em nhà YG quả là bộ đôi hoạt động chăm chỉ! Đây là lần tái xuất thứ 2 của nhóm trong năm 2017. Akdong Musician sẽ tung “Dinosaur” vào ngày 20/7 tới đây. Theo cả hai, đây sẽ là ca khúc hoàn toàn khác hẳn với các hit trước của nhóm.

  lượt xem
  0 0
 • Teaser video thứ 2 của Akdong Musician

  Được biết đến như cặp anh em tài năng nhưng sở hữu ngoại hình không mấy long lanh, mới đây Akdong Musician đã làm nhiều Kpop fan phải bất ngờ khi nhận ra sự thay đổi của mình. Tối 15/7, Akdong Musician tiếp tục tung ra ảnh và clip nhá hàng mới cho màn trở lại gần kề. Xuất hiện với mái tóc mới cắt ngắn gọn gàng và từ bỏ chiếc gọng kính nhựa đen to bản thường thấy, cậu anh Chanhyuk trông đẹp trai hơn hẳn. Sự lên hương nhan sắc của Chanhyuk khiến người hâm mộ nhận ra bộ đôi anh em Quán quân K-Pop Star mùa 2 này giờ đây trông đều đẹp hơn so với thời mới ra mắt.

  lượt xem
  0 0
 • Teaser video mới của Akdong Musician

  Mới hôm trước còn tung ảnh nhá hàng có phần rùng rợn dọa ma fan, ngay hôm sau Akdong Musician đã lại tung ra những hình ảnh trái ngược. Trong hai ảnh mới hé lộ, anh em Suhyun và Chanhyuk trông đều trong tình trạng cảnh giác cao độ, ló đầu ra lo lắng về ai đó đang đứng bên ngoài. Kèm theo đó là một video cũng bí ẩn không kém với tiếng rè từ một chiếc iMac cũ.

  lượt xem
  0 0