AKMU

 • "Galaxy" - AKMU

  AKMU biểu diễn "Galaxy".

  lượt xem
  0 0
 • "Re-bye" & "How People Move" - AKMU

  Akdong Musician diện đồ chẳng khác gì học sinh cấp 3 nhưng vẫn khiến người đi đường phải đứng dưới mưa để thưởng thức "Re-bye" và "How People Move" của nhóm.

  lượt xem
  0 0
 • AKMU, TWICE, Black Pink an ủi Yeri (Red Velvet) tại GDA 2017

  Tại lễ trao giải Golden Disc Awards diễn ra hôm 11/1 vừa qua, trong màn biểu diễn của IU, người hâm mộ đã ghi lại những hình ảnh về cách các nghệ sĩ nữ gồm Nayeon (TWICE), Rosé (Black Pink), Suhyun (Akdong Musician) phản ứng khi Yeri (Red Velvet) bật khóc trước lời chia sẻ của IU về đàn anh quá cố Jonghyun. Ngay khi thấy bạn mình trở nên xúc động, Suhyun (Akdong Musician) đã choàng tay ôm lấy cô bạn để an ủi. Nayeon (TWICE) cũng nhanh chóng chạy đến để vỗ về Yeri. Suốt thời gian Yeri trốn ra sau thành viên Wendy cùng nhóm cũng là từng đó thời gian Suhyun ở bên cạnh để an ủi cô bạn của mình.

  lượt xem
  0 0
 • AKMU và Park Ji Min cover "The Baddest Female" và "TT"

  Trong concert K-Pop Star & Friends mới đây, Akdong Musician đã gây bất ngờ khi cover hit "TT" của TWICE. Ông anh Chanhyuk đã chẳng ngại đội bộ tóc giả dài thượt, mặc váy để cùng thể hiện những vũ đạo nữ tính của "TT" bên cạnh cô em gái Suhyun và Park Ji Min. Có thể thấy rõ sự bất ngờ xen lẫn thích thú của các khán giả khi nhận ra "cô nàng" thứ ba trên sân khấu chính là Chanhyuk.

  lượt xem
  0 0
 • Fantastic Duo: "Mother to Daughter" – Yang Hee Eun & AKMU

  Nghệ sĩ Yang Hee Eun kết hợp với nhóm nhạc trẻ AKMU.

  lượt xem
  0 0
 • AKMU xử trí đáng yêu khi gặp sự cố hỏng mic trên sân khấu

  Một video ghi lại sự cố sân khấu của Akdong Musician đăng tải từ hồi tháng 1 năm nay vừa được Kpop fan đào mộ. Cách xử trí của bộ đôi anh em nhà YG khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa vì đáng yêu.

  lượt xem
  0 0