Amber

 • "Beautiful" MV - Amber

  Dù tấn công các bảng xếp hạng bằng ca khúc sôi động “Shake That Brass”, thành viên f(x) Amber vẫn khiến nhiều người phải bất ngờ khi thể hiện chất giọng ngọt ngào trong ca khúc “Beautiful”. Cô nàng tomboy từng chia sẻ về ca khúc tự sáng tác này: ““Beautiful” xoay quanh việc chấp nhận bản thân tôi. Tôi phải mất một thời gian dài mới đủ tự tin để nói lên rằng tôi chỉ muốn là chính mình”.

  lượt xem
  0 0
 • "Borders" – Amber

  Được ra mắt trong dự án SM Station nhưng ca khúc này không giống như những bài hát KPOP vì toàn bộ lời bài hát được Amber thể hiện hoàn toàn bằng tiếng anh. Những ca từ đã phần nào khắc hoạ lên cuộc đấu tranh của Amber với những lời chỉ trích khắc nghiệt khi trở thành người nổi tiếng và thường xuyên xuất hiện trước công chúng. Thay vì run sợ và đánh mất bản thân mình, hãy cố gắng chiến đấu theo cách của mình để chống lại nghịch cảnh.

  lượt xem
  0 0
 • "1-4-3 (I Love You)" MV - Henry ft. Amber

  Chỉ ngoại hình của Irene thôi cũng đã khiến khán giả phải click vào MV để "thưởng thức" nhan sắc của cô nàng. Cần gì phải mời diễn viên nữ, SM rất biết cách tận dụng "của nhà trồng" khi cho Irene xuất hiện trong MV của các nam nghệ sỹ cùng nhà như Henry, Kyuhyun (Super Junior). Ngoài ra, thành viên Red Velvet còn đóng chính trong MV gần đây nhất của nhóm - "Would U".

  lượt xem
  0 0
 • "Shake That Brass" MV - Amber

  MV cho ca khúc solo đầu tay của Amber f(x).

  lượt xem
  0 0
 • "Borders" MV – Amber (SM STATION)

  MV solo của Amber được phát hành thông qua dự án SM STATION.

  lượt xem
  0 0
 • “Wave” MV - R3hab x Amber & Luna (f(x))

  Một số ca khúc được sản xuất theo phong cách EDM gần đây của SM có thể kể đến gồm có “Wave” – (R3hab x Amber & Luna), “Free Somebody” (Luna) hay mới nhất là “Why” (Taeyeon).

  lượt xem
  0 0
 • “I Just Wanna” - Amber (Ft. Eric Nam)

  Để mở rộng việc quảng bá lên phạm vi toàn cầu hay đôi khi chỉ vì bài hát đó quá nổi tiếng, đa phần nghệ sỹ Kpop đều có nhiều phiên bản khác nhau cho các bản hit của mình. Bên cạnh tiếng Nhật khá phổ biến thì tiếng Anh cũng là ngôn ngữ được nhiều thần tượng lựa chọn. Dù không hát bằng tiếng mẹ để, thế nhưng các nghệ sỹ này vẫn giữ được cái hồn Kpop nhất định trong các bài hát của mình.

  lượt xem
  0 0
 • Golden Disk Awards: "Shake That Brass" - Amber

  Vào ngày 21/1, đêm thứ hai của lễ trao giải Golden Disk Awards lần thứ 30 đã được tổ chức tại sảnh Peace thuộc trường Đại học Kyunghee (thủ đô Seoul).

  lượt xem
  0 0