amee

 • Shay Nắnggg - Amee x Obito x Hứa Kim Tuyền

  Shay Nắnggg - AMEE x OBITO x HỨA KIM TUYỀN | Official MV Ca khúc đã được nhạc sĩ Quốc Bảo cho phép sử dụng một phần nhạc ca khúc "Hai Mươi" của ca sĩ Mỹ Tâm. Cảm ơn nhạc sĩ Quốc Bảo và ca sĩ Mỹ Tâm đã truyền cảm hứng về một tuổi trẻ tươi đẹp, tích cực và tràn ngập yêu thương. Shay Nắnggg (n) : trạng thái khi gặp ai đó "toả sáng" như Mặt Trời, khiến trái tim mình ấm áp nhưng tâm trí thì "choáng ngợp" - không thể nghĩ gì khác ngoài người ấy. AMEE tin rằng mỗi cơn Shay Nắnggg đều có thể dẫn đến một happy ending nếu chúng mình đủ tự tin để tiến về phía nhau, bằng phiên bản tốt nhất của bản thân. Đừng để nắng ngăn cản mình bước ra ngoài trời, gần gũi tự nhiên, tận hưởng cuộc sống. ☀️??✨ Đừng để những nỗi lo sợ ngăn cản mình làm điều mình thích, gần người mình thương.????????❤️ Cảm ơn Skin Aqua Tone Up UV “bảo kê” MEE khỏi nỗi sợ cháy da để MEE thoả sức “Shay Nắnggg”. ?? #ShayNanggg #AMEE #HuaKimTuyen #Obito #SkinAquaToneUpUV SHAY NẮNGGG (Verse) Mỗi lúc sớm mai em hay thường pha tách trà Và nghe mùi hương của gió bay qua Cũng đã mấy năm em không còn "say nắng" ai rồi. Bởi em bận yêu cuộc đời mình thế thôi. (Pre-Chorus) Hằng ngày, xung quanh em có biết bao nhiêu là Niềm vui chờ em dạo chơi trước sân nhà Và còn, thêm trên vai bao thứ em phải để tâm Tự dưng một hôm trời mang anh đến đây (Chorus) Chỉ là một ánh mắt khiến em chìm vào cơn say Với môi cười sáng trong cho lòng bừng nắng Đêm về gác tay nằm thao và thức Em nên hay không nên hay nên rung động? Em sợ một ngày nắng tắt cuốn theo cả cơn say anh Nếu anh chẳng giống như em từng thầm nhớ Nên là chắc em chậm thêm một chút Cơn say đi qua rồi yêu sẽ đến thôi~ (Rap) Em gieo một ánh mắt, anh chạy theo như say Sở hữu từng khoảnh khắc, tâm tình này như bay Anh có thể kể em nghe ngàn câu chuyện dù trên trời hay dưới đất em không hay Nàng đến biến thành phố này nên thơ Yêu vào rồi khi thở cũng như mơ Không phải spiderman nhưng làm cho bao ánh mắt dính vào dõi theo người như tơ Làm một cốc latte, thứ em thích để em vui Hãy vẫn là em khi bắt đầu một ngày mới Anh nguyện ở đây chờ khi tất cả việc xong xuôi Vì mỗi khi em buồn thì tình yêu sẽ lại tới (Chorus) Rồi một ngày nắng ấm em sẽ lại gần bên anh Nói em đã thấy yêu không chỉ là thích Say rồi sẽ qua ngày mai tỉnh giấc Nhưng yêu ghi trong tim, trong tâm hồn. Em sẽ là người nói trước nếu anh là người đưa tay "Thước phim" sẽ rất hay khi mình cùng lúc Em đã khác em ngày xưa một chút Khi yêu thương đong đầy em sẽ đến ngay. ☞ For more Information: http://st319.vn ☞ ST.319 Official Facebook Page: http://www.facebook.com/st319entertainment ☞ ST.319 Official YouTube Channel: http://www.youtube.com/st319entertainment ☞ ST.319 Official Instagram: http://www.instagram.com/st319entertainment

  lượt xem
  0 0
 • Hai Mươi Hai - Hứa Kim Tuyền x AMEE (Teaser MV)

  Hai Mươi Hai - Hứa Kim Tuyền x AMEE (Teaser MV)

  lượt xem
  0 0
 • "Hong bé ơi" xâm chiếm TikTok, chính chủ Amee cũng không nằm ngoài đường đua để kiếm triệu view!

  Nếu chăm chỉ lướt TikTok bạn sẽ thấy bản mix giữa Anh Nhà Ở Đâu Thế và "hong bé ơi" đang rầm rộ khắp vũ trụ TikTok.

  lượt xem
  0 0
 • 360 ĐỘ SOI - FULL | Ex's Hate Me - BRay

  Ex's Hate Me là sự kết hợp giữa một giọng ca ngọt ngào, tươi mới của AMEE và rapper B Ray có giọng rap độc đáo, cách chơi chữ độc đáo, ca từ trải đời. Phần âm nhạc bắt tai do Masew thực hiện cũng là một trong những yếu tố giúp ca khúc được yêu thích.

  lượt xem
  0 0
 • ?? BỘ BA AMEE - RICKY STAR - LĂNG LD CÙNG CA KHÚC "TÌNH BẠN DIỆU KỲ" ĐỔ BỘ HOT ƠI LÀ HOT RỒI ĐÂYYY

  Trong vòng 2 cuộc thi Rap Việt, Ricky Star đã sáng tác 2 bài hát là: Con nhà người ta và Tình bạn diệu kỳ. Ricky Star đã chọn Con nhà người ta làm bài hát trong vòng 2, và giữ lại đoạn demo của Tình bạn diệu kỳ. Sau đó, nhận lời mời từ WeChoice Awards để tham gia album Diệu kỳ Việt Nam, Ricky Star đã hoàn thiện nốt demo Tình bạn diệu kỳ cùng Lăng LD và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. “Đề bài” là một ca khúc tình bạn đại diện cho câu chuyện của bộ đôi Minh Hiếu và Tất Minh. Và đây cũng chính là khởi nguồn của ca khúc hot hit đầu năm 2021.

  lượt xem
  0 0
 • Amee, Salim, Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

  3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.

  lượt xem
  0 0