aoa

 • SỐC: Nữ idol Mina (AOA) tự tử lần thứ 4, đang được phẫu thuật khẩn cấp

  Dân mạng hiện rất lo lắng cho tình trạng của Mina (AOA).

  lượt xem
  0 0
 • Sáng khoe bạn trai, đến tối nữ idol Mina (AOA) đã bị vạch mặt là "trà xanh" cướp bồ, câu đáp trả xéo xắt gây sốc

  Vừa công khai hẹn hò, Mina (AOA) đã bất ngờ bị bạn gái cũ của bạn trai mới tố cáo là "trà xanh", rắp tâm phá hoại mối quan hệ của họ.

  lượt xem
  0 0
 • "Bingle Bangle" MV - AOA

  Hôm 28/5, AOA đã phát hành MV và mini album thứ 5 cùng tên "Bingle Bangle". Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhóm kể từ khi giọng hát chính ChoA rời đi vào tháng 6/2017. ChoA là thành viên duy nhất được công nhận về giọng hát của AOA. Vì thế việc cô chia tay với nhóm khiến nhiều cư dân mạng lo lắng cho tương lai của girlgroup nhà FNC. Tuy nhiên, khi nhìn thấy thứ hạng khá cao của "Bingle Bangle" trên các BXH âm nhạc, Kpop fan đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Ca khúc mới của AOA hiện đang lọt Top 3 của 6 trang nghe nhạc và nhóm sẽ có cơ hội đạt All-Kill nếu cứ đà này đi lên.

  lượt xem
  0 0
 • "Chocolate" – AOA

  Người hâm mộ của AOA nhanh chóng nhận ra một số đoạn lời trong ca khúc "Chocolate" được sử dụng lai từ các hit khác của nhóm như "Like a Cat", "Confused", "Puss", "Miniskirt" và "Short Hair".

  lượt xem
  0 0
 • "Like a cat" - AOA (MBC Drama Awards 2014)

  Năm 2014, các cô gái AOA đã mang bản hit "Like a cat" lên trình diễn trên sân khấu của lễ trao giải cuối năm MBC Drama Awards. Tuy nhiên, phần biểu diễn này không nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả. Ngoại trừ nam ca sĩ – diễn viên Lee Joon, các nghệ sĩ ngồi dưới đều khá thờ ơ trước AOA.

  lượt xem
  0 0
 • "Excuse Me" MV - AOA

  Tung ra nhiều hơn 1 ca khúc chủ đạo cho mỗi lần lên sàn đã trở thành truyền thống của gà nhà YG. Và tất nhiên thành công của những single đúp ấy nằm ở chất lượng ca khúc, MV cùng nhiều yếu tố khác chứ không phải ở số lượng khác người. Vậy nhưng có vẻ như công ty quản lý của AOA đã hiểu lầm điều đó. Bằng chứng là các cô gái AOA vừa chơi nổi khi tung ra tận 2 ca khúc chủ đạo trong lần trở lại này. Không những không nổ lớn, ca khúc mới của AOA còn đang bị chê quá dở (và điều này cũng thể hiện qua thứ hạng siêu lẹt đẹt trên các BXH).

  lượt xem
  0 0
 • “Elvis” MV - AOA

  Màn "hạ cánh" của các nàng không ăn nhập lắm với hình tượng thiên thần thì phải.

  lượt xem
  0 0
 • "Like A Cat" MV - AOA

  Không phải ai cũng có may mắn được bao nhiêu nàng điệp viên xinh đẹp, sexy thế này lừa đảo đâu!

  lượt xem
  0 0
 • "Bing Bing" – AOA

  Hôm 3/5, AOA đã tham gia sự kiện Yeoncheon Jeonggok-ri Paleolithic Festival lần thứ 25. Tuy nhiên, Seolhyun và ChoA không thể góp mặt và chỉ có 5 thành viên xuất hiện biểu diễn. Được biết, Seolhyun vắng mặt là vì cô phải đến Pháp để ghi hình quảng cáo. Còn sự biến mất của ChoA vẫn là bí ẩn với người hâm mộ. Hiện FNC vẫn chưa lên tiếng về lý do mất tăm của cô.

  lượt xem
  0 0