Baek Yerin

 • "Come Over" MV - Dean ft. Baek Yerin

  BXH Kpop tuần vừa qua có sự góp mặt của một số ca khúc mới như “Rain” (Soyou (SISTAR) & Baekhyun (EXO)) ở hạng 2, “Spring Day” (BTS) ở hạng 3 và “Come Over” (Dean ft. Baek Yerin) ở hạng 6.

  lượt xem
  0 0
 • “Love You On Christmas” MV - Baek Yerin

  Cứ mỗi dịp Giáng Sinh, thị trường Kpop lại càng nhộn nhịp hơn hẳn với các MV đầy màu sắc được ra đời trong mùa lễ hội. Từ Ballad cho đến Pop, từ nhẹ nhàng cho đến sôi động, người hâm mộ có thể lựa chọn cho mình một bài hát Giáng Sinh yêu thích để “nhâm nhi” trong mùa đông năm nay. Cùng điểm qua 17 ca khúc đang được fan replay liên tục trong không khí rộn ràng ở thời điểm này nhé!

  lượt xem
  0 0
 • "Across The Universe" – Baek Yerin

  Ngày 20/1 vừa qua, chủ đề "Đẳng cấp của những MV Kpop gần đây" đã được đưa ra bàn luận trên diễn đàn Instiz và thu hút nhiều sự chú ý. Fan lập ra bài viết này liệt kê một số MV phát hành cách đây không lâu như "Pride And Prejudice" – Zico, "Calling In Love" – Suran, "Stay Ever" - Lim Kim, "Across The Universe" – Baek Yerin, "The Great Dipper" – Roy Kim, "For You" – Lovelyz, "Q&A" – SEVENTEEN & Ailee, "Million Pieces" – Kyuhyun).

  lượt xem
  0 0