Big Bang

 • T.O.P (BIGBANG) thừa nhận tự tử sau bê bối cần sa

  Sau 5 năm im hơi lặng tiếng vì scandal hút cần chấn động, T.O.P (BIGBANG) đã bộc bạch hết những suy nghĩ của anh trên tạp chí Prestige.

  lượt xem
  0 0
 • "Haru Haru" MV - Big Bang

  Haru Haru lên sóng hồi năm 2008 và là một trong những Kpop single bán chạy nhất trong lịch sử. Đây cũng là MV hiếm hoi của Big Bang mang cốt truyện buồn đặc chất Hàn.

  lượt xem
  0 0
 • "Sober" MV - Big Bang

  Đúng 0h ngày 1/7 (giờ địa phương), YG đã tung ra MV cho 1 trong 2 ca khúc mới của Big Bang: "Sober".

  lượt xem
  0 0
 • Phản ứng của Big Bang và EXO khi cặp đôi Trouble Maker hôn nhau trên sân khấu

  Năm 2013, bộ đôi Trouble Maker mang lên sân khấu lễ trao giải MAMA màn trình diễn "Now". Khép lại tiết mục, cặp đôi khiến sân khấu như nổ tung bằng một nụ hôn như thật chứ không phải chỉ nghiêng đầu giả vờ như những lần biểu diễn "Now" trước đó. Lúc này, EXO, Big Bang đã có những phản ứng khác nhau. Biểu cảm của họ đã được đem ra bàn luận và trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng xã hội.

  lượt xem
  0 0
 • Big Bang nhận giải thưởng lớn Daesang tại Golden Disc Awards với "Loser"

  Cuối tháng 4/2015, Big Bang đã chính thức phát hành single album thứ 4 mang tên "M" gồm 2 ca khúc chủ đạo "Loser" và "Bae Bae". Cũng trong năm đó, 2 ca khúc này đã giúp boygroup nhà YG đoạt luôn giải thưởng lớn Daesang (Bài hát của năm) tại Golden Disc Awards ("Loser") và Korean Music Awards ("Bae Bae"). Có thể nói, single album "M" là sản phẩm âm nhạc vô cùng thành công trong sự nghiệp hoạt động của Big Bang, và 2015 cũng là một năm Kpop bị thống trị bởi các bản hit liên tục được ra đời của gà cưng nhà YG.

  lượt xem
  0 0
 • Taeyeon vui vẻ cúi đầu chào Big Bang tại MAMA 2015

  Nhiều fan đưa ra những bằng chứng về mối quan hệ tốt đẹp giữa SNSD và Big Bang như Taeyeon vui vẻ cúi đầu chào Big Bang tại MAMA 2015 hay cô chào và mời nhóm nhạc đàn anh phát biểu trước trong chính lễ trao giải Golden Disk Awards 2016.

  lượt xem
  0 0
 • Big Bang và SNSD lên nhận giải tại Golden Disk Awards 2016

  Tại lễ trao giải Golden Disk Awards 2016, hai nhóm nhạc Big Bang và SNSD (Taeyeon, Seohyun thay mặt nhóm) đã cùng lên nhận giải thưởng Bonsang nhờ những thành tích âm nhạc nổi bật trong năm. Sau khi đêm trao giải kết thúc, trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc xuất hiện bài đăng tố Taeyeon có thái độ không tốt với nhóm nhạc đàn anh của mình.

  lượt xem
  0 0
 • Wanna One giành chiến thắng trước MAMAMOO và Big Bang

  Trên Music Core ngày 7/4, 3 ca khúc được đề cử cho chiếc cúp tuần gồm có "Starry Night" (MAMAMOO), "Flower Road" (Big Bang) và "Boomerang" (Wanna One). Có vẻ như dù Wanna One không đấu nổi với các "khủng long" nhạc số trên các BXH Kpop, nhưng boygroup Produce 101 vẫn là đối thủ đáng gờm của các idolgroup khi trở thành ứng cử viên trên các show âm nhạc. Chiếc cúp tại Music Core tuần này đã đem về chiến thắng thứ 9 cho Wanna One ở lần quảng bá với "Boomerang".

  lượt xem
  0 0
 • M! Countdown: "Loser" - Big Bang

  Sân khấu biểu diễn tại M! Countdown 7/5.

  lượt xem
  0 0