block b

 • "Don’t Leave" MV - Block B

  MV "Don't Leave" của Block B.

  lượt xem
  0 0
 • Triple Position gặp gỡ Zico (BLOCK B) tại studio

  Mới đây, chương trình Wanna One Go: X-CON đã nhá hàng về màn gặp gỡ giữa nhóm nhỏ Triple Position của Wanna One và Zico (BLOCK B). Trong đoạn video, 3 thành viên Kang Daniel, Park Woo Jin và Kim Jae Hwan đã đến thăm studio của thủ lĩnh BLOCK B để thảo luận về ca khúc hợp tác của cả hai. Zico hé lộ rằng ngay khi các nhóm nhỏ của Wanna One được xác nhận, anh đã lập tức đến studio và sản xuất ngay đoạn nhạc vừa nghĩ ra trong đầu. Lời thú nhận của anh đã nhận được lời khen "lên 9 tầng mây" của Kang Daniel: "Vậy ra tin đồn anh là thiên tài hoàn toàn chính xác", nhưng Zico lại khiêm tốn phủ nhận.

  lượt xem
  0 0
 • "Nillili Mambo" MV - Block B

  "Nillili Mambo" của Block B.

  lượt xem
  0 0
 • “Yesterday” MV - BLOCK B

  Vào ngày 6/2, BLOCK B ra mắt single đặc biệt mang tên “Yesterday”. Bài hát này nhanh chóng “càn quét” và đứng hạng nhất ở 7 BXH âm nhạc của Hàn.

  lượt xem
  0 0
 • "Yesterday" MV – BLOCK B

  Kpop fan rất ngạc nhiên khi "Missing You" (BTOB) đạt được lượng người nghe vô cùng lớn – hơn 1,8 triệu khi ca khúc này chỉ mới phát hành cách đây hơn 2 tuần. Bên cạnh đó còn có "Yesterday" (BLOCK B) – một ca khúc chẳng hề quảng bá gì nhưng lại rất được yêu thích bởi công chúng. Bài hát này giữ vị trí thứ 4 với hơn 1,8 triệu người nghe.

  lượt xem
  0 0
 • Thành viên Block B tắm trên sóng truyền hình

  Thành viên Block B tắm.

  lượt xem
  0 0