Bolbbalgan4

 • "Wind" - Bolbbalgan4

  Một trong hai ca khúc mới nhất của Bolbbalgan4 trong đợt comeback tháng 5.

  lượt xem
  0 0
 • "Starlight" MV - Bolbbalgan4

  Chiều tối ngày 24/5 (giờ địa phương), "khủng long" nhạc số Bolbbalgan4 đã chính thức tái xuất sàn đấu Kpop với album mới toanh "Red Diary Page 2". Bên cạnh album mới, nhóm cũng "thả xích" cho MV "Travel" và MV cho ca khúc phụ "Starlight". MV cho một ca khúc chủ đạo khác của Bolbbalgan4 – "Wind" sẽ được phát hành sau đó.

  lượt xem
  0 0
 • "Vacation" teaser video – Bolbbalgan4

  Hôm 23/5, Bolbbalgan4 đã tung teaser cho MV mới mang tên "Vacation". "Vacation" là một trong 2 ca khúc chủ đạo thuộc album mới "Red Diary Page 2" của bộ đôi "khủng long" nhạc số nổi tiếng. Như vậy, ở lần trở lại này, không chỉ 1 mà có đến tận 2 ca khúc của Bolbbalgan4 được dự đoán sẽ tung hoành trên các BXH nhạc số.

  lượt xem
  0 0
 • “We Loved” MV – Bolbbalgan4 & 20 Years Of Age

  Hôm 14/6, Bolbbalgan4 đã phát hành ca khúc “We Loved” có sự góp giọng của 20 Years Of Age. Bản Indie nhẹ nhàng ngay lập tức hạ bệ hit “Untitled, 2014” của G-Dragon đang làm mưa làm gió những ngày qua trên các BXH.

  lượt xem
  0 0
 • "First Love" – Bolbbalgan4

  Dù phát hành từ tận cuối tháng 11/2017 vừa qua nhưng đến tháng 1/2018, "Good Old Days" của nhóm Jang Deok Cheol bất ngờ "lội ngược dòng", đạt No.1 trên khắp các mặt trận BXH. Dù ở thời điểm mới ra mắt, "Good Old Days" chẳng được mấy ai để ý nhưng MV của nhóm bỗng dưng trở thành hiện tượng trên MXH, nhờ đó ca khúc này mới được công chúng tìm nghe trở lại, thậm chí giữ quán quân trên Instiz Chart tuần 2 của tháng 1/2018.

  lượt xem
  0 0
 • "Some" MV - Bolbbalgan4

  Hôm 28/9, Bolbbalgan4 đã chính thức tung album mới "Red Diary Page.1" cùng MV "Some". Đúng như dự đoán của Kpop fan, bộ đôi Indie vừa trở lại đã đánh chiếm No.1 của hàng loạt BXH, đẩy hit "Autumn Morning" xuống vị trí thấp hơn.

  lượt xem
  0 0
 • "Galaxy" MV - Bolbbalgan4

  Mới đây, BXH Kpop tuần đầu tiên của tháng 10 đã khiến người hâm mộ hết sức sửng sốt với vị trí đầu tiên. Trong đó, hai cô gái của Bolbbalgan4 đã xuất sắc dẫn đầu Instiz Chart với ca khúc “Galaxy”. Bài hát mới – “Breath” của ông hoàng Ballad Park Hyo Shin dù có “làm mưa làm gió” trên các BXH khác đến mấy cũng phải “ngậm ngùi” xếp sau ca khúc của bộ đôi ngọt ngào này.

  lượt xem
  0 0
 • "Galaxy" - Bolbbalgan4

  Bolbbalgan4 biểu diễn "Galaxy" trong biển ánh sáng lung linh của khán giả

  lượt xem
  0 0