btob

 • "At The End" – Changsub (BTOB)

  “Monthly BTOB”. Vào mỗi tháng sẽ có một bài hát mới do các thành viên BTOB thể hiện được ra mắt.

  lượt xem
  0 0
 • M! Countdown: "It's Okay" - BTOB

  Chiều tối 9/7 (giờ địa phương), chương trình âm nhạc M! Countdown số đặc biệt lên sóng với các màn biểu diễn được ghi hình ở sân khấu ngoài trời. Trong khi đang biểu diễn ca khúc đánh dấu sự trở lại của BTOB, thành viên Minhyuk đã nhảy toạc cả đũng quần, để lộ chiếc quần lót đỏ chóe bên trong.

  lượt xem
  0 0
 • "Missing You" – BTOB (SBS Gayo Daejun 2017)

  Mới đây, một netizen đã đăng tải danh sách những idolgroup Kpop có màn phô diễn giọng hát đỉnh nhất theo ý kiến cá nhân. Danh sách này được đánh giá là khá chính xác khi nhận được sự gật gù từ phía đông đảo Kpop fan. Trong đó, BTOB – boygroup nổi tiếng với các màn trình diễn khoe giọng xuất sắc được liệt kê ở vị trí đầu tiên. Từ trước đến nay, nhóm nam của Cube không chỉ sở hữu những ca khúc đứng đầu BXH, BTOB còn có dàn giọng hát đầy chất lượng của Kpop. Việc BTOB giữ hạng 1 là điều mà người hâm mộ không còn gì có thể bàn cãi.

  lượt xem
  0 0
 • "She’s Gone" MV - Il Hoon (BTOB)

  Một số bài hát được Kpop fan liệt kê như "Dreams Come True" (WJSN), "Jealousy" (MONSTA X) hay "Secret Garden" (Oh My Girl) đều sở hữu dàn trai xinh gái đẹp nhất nhì Kpop, giai điệu cũng gây nghiện chẳng kém hit nào. Vì có thể chủ nhân của các ca khúc này chưa thật sự nổi tiếng, chưa gặp thời nên bài hát của nhóm chưa nhận được sự chú ý xứng đáng của công chúng. Tuy nhiên, rất có thể sau này khi gặp cơ may nào đó, các bài hát này bỗng dưng trỗi dậy trên các BXH thì sao?

  lượt xem
  0 0
 • "WOW" MV - BTOB

  Theo Teddy Riley, BTOB đã "dũng cảm" thử thể loại này và "Michael Jackson cũng tự hào" về cách mà BTOB đưa New Jack Swing vào WOW.

  lượt xem
  0 0
 • "Missing You" – BTOB

  Run To You là một trong những chương trình của kênh 1theK khá được Kpop fan yêu thích. Trong đó, chương trình sẽ mời các idolgroup / ca sỹ đang trong quá trình quảng bá thực hiện một màn trình diễn trên đường phố hay bất kì đâu tập trung nhiều người. Cái hay đầu tiên của Run To You chính là địa điểm mà ê kíp chọn lựa để các thần tượng gây bất ngờ cho người hâm mộ. Sân khấu của các nghệ sỹ tham gia chương trình có khi là đường phố, lúc trong trung tâm thương mại, khi lại là công viên giải trí, trường học hay thậm chí là trong một công ty nào đó không ai biết.

  lượt xem
  0 0
 • "Remember That" MV - BTOB

  MV "Remember That" của BTOB.

  lượt xem
  0 0
 • "It’s Okay" MV - BTOB

  "It's Okay" chính là bước chuyển mình trong dòng nhạc mà BTOB theo đuổi. Và có lẽ bước đi này hoàn toàn đúng đắn khi "It’s Okay" đứng đầu các bảng xếp hạng Hàn Quốc ngay khi vừa ra mắt. Những năm tháng tuổi trẻ đầy lo nghĩ có thể giết chết giấc mơ ngây thơ hồi còn bé của chúng ta và "It’s Okay" chính là khúc ca động viên cho mỗi người: "Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi" - Đây chính là câu thần chú mà bài hát hướng đến.

  lượt xem
  0 0
 • "Always" MV – Ilhoon (ft. Jinho)

  Hôm 18/3, Ilhoon (BTOB) đã tung MV thứ 2 "Always" trong lần quảng bá album đầu tay "Big Wave". Đây là ca khúc nói về mẹ được do chính thành viên BTOB tự tay chắp bút. Bên cạnh giọng rap mạnh mẽ của Ilhoon, "Always" còn có sự góp giọng của thành viên PENTAGON – Jinho. Giai điệu R&B Ballad cùng ca từ buồn bã của "Always" khiến Kpop fan không kiềm được cảm xúc khi thưởng thức ca khúc này.

  lượt xem
  0 0