clc

 • "Where Are You?" - CLC [M! Countdown 3/8]

  Chương trình âm nhạc M! Countdown lên sóng vào 3/8.

  lượt xem
  0 0
 • “Hobgoblin” MV - CLC

  Vào ngày 17/1, girlgroup thế hệ mới của Cube - CLC chính thức ra mắt MV trở lại với sự thay đổi ngoạn mục về hình tượng - “Hobgoblin”.

  lượt xem
  0 0
 • "Black Dress" MV - CLC

  Một số bài hát được Kpop fan liệt kê như "Dreams Come True" (WJSN), "Jealousy" (MONSTA X) hay "Secret Garden" (Oh My Girl) đều sở hữu dàn trai xinh gái đẹp nhất nhì Kpop, giai điệu cũng gây nghiện chẳng kém hit nào. Vì có thể chủ nhân của các ca khúc này chưa thật sự nổi tiếng, chưa gặp thời nên bài hát của nhóm chưa nhận được sự chú ý xứng đáng của công chúng. Tuy nhiên, rất có thể sau này khi gặp cơ may nào đó, các bài hát này bỗng dưng trỗi dậy trên các BXH thì sao?

  lượt xem
  0 0
 • "Black Dress" - CLC

  CLC diện suit diễn "Black Dress".

  lượt xem
  0 0
 • Fancam cá nhân của Yeeun (CLC) khi biểu diễn "Black Dress"

  Mới đây, loạt ảnh của Yeeun (CLC) tại Ulsan Show Champion vào ngày 4/4 vừa qua đã được netizen nhiệt tình chia sẻ. Lý do là vì thần thái lạnh lùng quá cuốn hút của cô nàng. Nhiều cư dân mạng thừa nhận rằng mình khó mà rời mắt khỏi Yeeun trong các màn trình diễn của CLC. Đặc biệt là từ khi cô cắt tóc ngắn, khí chất của thành viên CLC lại được dịp tỏa sáng hơn nữa qua các bài hát mạnh mẽ của nhóm.

  lượt xem
  0 0
 • "Distance" MV - CLC

  Đúng 21h hôm nay 3/4 (theo giờ địa phương), girlgroup thế hệ mới của nhà Cube CLC đã chính thức xuất xưởng MV mới nhất trong sự nghiệp ca hát của mình "Distance". Đây là ca khúc phụ nằm trong album "Black Dress" của nhóm được phát hành vào ngày 22/2. Concept quyến rũ trưởng thành đã được 7 cô gái khai thác triệt để trong lần trở lại này.

  lượt xem
  0 0
 • "Black Dress" MV – CLC

  Chỉ trong 2 tháng đầu năm 2018, Kpop fan đã được thưởng thức hàng loạt ca khúc mới toanh đến từ các nghệ sỹ thuộc nhiều thế hệ. Mới đây, trên một diễn đàn quốc tế, người hâm mộ đã cùng chọn ra những ca khúc Kpop mà họ yêu thích nhất từ đầu 2018 cho đến bây giờ.

  lượt xem
  0 0
 • "Liar" – CLC

  "Liar" nằm trong album "Crystyle" của girlgroup em gái 4Minute - CLC. Mang giai điệu khác xa với bài hát chủ đạo hầm hố "Hobgoblin", những tiết tấu gây nghiện của "Liar" nhanh chóng lặp đi lặp lại trong đầu người nghe chỉ sau vài lần thưởng thức.

  lượt xem
  0 0
 • “Hobgoblin” - CLC [Music Bank]

  Chương trình âm nhạc Music Bank lên sóng vào thứ Sáu 3/2.

  lượt xem
  0 0