EXID'

 • Hani (EXID) nức nở tại showcase, netizen ngao ngán: 'Tự rời công ty thì sao phải khóc?'

  Netizen Hàn đã có những bình luận trái chiều về sự việc cô nàng Hani khóc trong showcase 'ME&YOU' của EXID.

  lượt xem
  0 0
 • “Whoz That Girl” MV - EXID

  Mới đây, danh sách những ca khúc Kpop có nhiều điểm tương đồng với các hit US-UK đã thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Trừ một số bài hát là bản remake hoặc được mua bản quyền như “Red Light” (f(x)) và “Red Light” (Phrased Differently) hay “Born To Be A Lady” (SNSD) và “Mistake” (Demi Lovato), thì những ca khúc Kpop còn lại đều có những nét tương đồng từ giai điệu cho tới phong cách hát với các bài hát u Mỹ nổi tiếng khác. Do đó, không ít người hâm mộ đã phải tự hỏi rằng: liệu những bài này có “vay mượn” gì từ các sản phẩm âm nhạc của US-UK?

  lượt xem
  0 0
 • EXID đọ high note

  Cuộc chiến của EXID.

  lượt xem
  0 0
 • "How Why" MV - EXID

  Hôm 21/5, EXID đã tung MV cho "How Why" – ca khúc thứ 3 nằm trong dự án âm nhạc "Re:Flower" của nhóm. Với dự án này, vào mỗi tháng, người hâm mộ sẽ được thưởng thức các bài hát phụ nằm trong album của EXID được sản xuất lại với phiên bản mới toanh.

  lượt xem
  0 0
 • EXID tập giữ im lặng

  EXID tham gia show.

  lượt xem
  0 0
 • "How Why" – EXID

  Hôm 17/5, EXID đã nhá hàng cho ca khúc tiếp theo – "How Why" nằm trong dự án âm nhạc mang tên "Re:Flower". Đây là bài hát phụ nằm trong album "Eclipse" được phát hành trong năm 2017. "How Why" với phiên bản mới toanh sẽ được EXID "thả xích" vào ngày 21/5 tới đây. "Re:Flower" là dự án mà từ đầu năm 2018 cho đến tháng 8, vào mỗi tháng, EXID sẽ giới thiệu đến fan một ca khúc phụ nằm trong các album cũ được mix lại với phiên bản hoàn toàn khác.

  lượt xem
  0 0
 • Junghwa (EXID) hé lộ danh tính trên show hát giấu mặt

  Trên show hát giấu mặt ngày 29/4 mới đây, Junghwa (EXID) đã tham gia King of Masked Singed dưới lớp mặt nạ của thí sinh Cruise of endorphins. Dù em út của EXID sở hữu giọng hát ngọt ngào, dễ đi vào lòng người nhưng vì gặp đối thủ quá mạnh, cô buộc phải dừng cuộc chơi khá sớm và hé lộ danh tính thật trước khán giả.

  lượt xem
  0 0
 • "It’s You" - Cruise of endorphins và Safari (King of Masked Singer 29/4)

  Trên show hát giấu mặt ngày 29/4 mới đây, Junghwa (EXID) đã tham gia King of Masked Singer dưới lớp mặt nạ của thí sinh Cruise of endorphins. Dù em út của EXID sở hữu giọng hát ngọt ngào, dễ đi vào lòng người nhưng vì gặp đối thủ quá mạnh, cô buộc phải dừng cuộc chơi khá sớm và hé lộ danh tính thật trước khán giả.

  lượt xem
  0 0