Fifth Harmony

 • "Work from Home" MV - Fifth Harmony ft. Ty Dolla $ign

  Thừa thắng xông lên, sau khi đạt chứng nhận Vàng với album đầu tay “Reflection”, 5 cô gái thông báo về album phòng thu thứ hai trong sự nghiệp – “7/27”. Single mở đường “Work From Home” như một cú nổ lớn khi xô đổ mọi kỷ lục nhóm đã đạt được trước đó. Sản phẩm hợp tác cùng rapper Ty Dolla $ign đã tiến vào top 5 Hot 100 tại vị trí số 4 – thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp của nhóm. Đây cũng được coi là ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp nhóm, hiện đã thu về 1,8 tỷ view trên Youtube. Album “7/27” cũng đã debut tại vị trí số 4 trên Billboard 200 3 tháng sau đó.

  lượt xem
  0 0
 • "Don't Say You Love Me" MV - Fifth Harmony

  Tối ngày 18/5, Fifth Harmony đã bất ngờ cho ra mắt MV "Don’t Say You Love Me", cũng là lời tạm biệt cuối cùng trước khi nhóm chính thức dừng hoạt động. Ca khúc này là đĩa đơn cuối của Fifth Harmony nằm trong album cùng tên của nhóm. Video có sự tham gia của cả bốn thành viên còn lại của 5H bao gồm Lauren Jauregui, Ally Brooke Hernandez, Normani Kordei and Dinah Jane Hansen.

  lượt xem
  0 0
 • "Por Favor" MV - Pitbull, Fifth Harmony

  Ngay trước khi thông báo ngưng hoạt động vô thời hạn, 4 cô gái của Fifth Harmony đã kết hợp cùng Pitbull trong bản mash-up hip-hop "Por Favor".

  lượt xem
  0 0
 • "BO$$" (BOSS) MV - Fifth Harmony

  Single mở đường cho album đầu tay của nhóm “BO$$” được phát hành.

  lượt xem
  0 0
 • "Sledgehammer" MV - Fifth Harmony

  Fifth Harmony chính thức phát hành album đầu tiên trong sự nghiệp – “Reflection” cùng single “Sledgehammer” do chủ nhân bản hit “All About That Bass” Meghan Trainor chắp bút. Đây là đĩa đơn đầu tiên đưa nhóm vào top 40 BXH Billboard Hot 100. Ngay sau đó, ca khúc “Worth It” hợp tác cùng nam rapper Kid Ink tiến vào top 20 tại vị trí số 12, đánh dấu thứ hạng cao nhất kể từ khi debut của 5 cô gái. Đây cũng là ca khúc mở đường cho chuỗi thành công liên tiếp đến với Fifth Harmony, hiện đang sở hữu đến 1,5 tỷ view trên Youtube.

  lượt xem
  0 0
 • "Down" MV - Fifth Harmony ft. Gucci Mane

  Fifth Harmony phát hành single “Down” hợp tác cùng Gucci Mane không mấy thành công khi ca khúc chỉ đạt vị trí số 42 trên Hot 100.

  lượt xem
  0 0
 • "All I Want For Christmas Is You" - Fifth Harmony

  5 cô gái vinh dự có mặt tại Nhà Trắng để biểu diễn ca khúc “All I Want For Christmas Is You” của Mariah Carey.

  lượt xem
  0 0
 • "Miss Movin' On" MV - Fifth Harmony

  Nhóm phát hành chính thức EP đầu tay “Better Together” với 28.000 bản bán được trong tuần đầu tiên, leo lên vị trí số 6 trên BXH Billboard 200. Single đầu tay “Miss Movin’ On” đạt thứ hạng 76 trên Billboard Hot 100.

  lượt xem
  0 0
 • "Let It Be" (The Beatles) - Fifth Harmony (The X Factor US 2012)

  Kết quả chung cuộc: nhóm về vị trí thứ ba trong The X-Factor năm 2012 và chính thức ra mắt với cái tên Fifth Harmony. Ca khúc cuối cùng mà 5 cô gái trình diễn trong chương trình là “Let It Be” của The Beatles.

  lượt xem
  0 0