game trailer

 • Killzone 4: Shadowfall - tựa game trình diễn sức mạnh của PlayStation 4

  Lũ Helghast đã chiếm được sức mạnh công nghệ đột biến gen, một cuộc chiến mới lại nổ ra. Đó là những gì được mô tả trong trailer của Killzone 4: Shadowfall, tựa game được giới thiệu song hành với PS4.

  lượt xem
  0 0
 • Game: Into The Dead - Trailer

  Into the Dead là một trong những tựa game đặc biệt nhất của tuần này. Đây là một tựa game miễn phí nhưng lối chơi của tựa game này hoàn toàn mới lạ so với các tựa game cùng thể loại trước đây. Với lối chơi theo kiểu Temple Run, nhưng lại đặt bạn ở góc nhìn thứ nhất cùng với một bối cảnh là bạn phải vượt qua một nơi đầy rẫy zombie sẵn sàng để tấn công bạn. Tuy nhiên bạn cũng có thể kiếm được một vài thứ vũ khí trên đường đi để dọn dẹp chúng. Phong cách của Into the Dead là hoàn toàn mới khi họ tạo ra một không gian trong game vô cùng u ám và đáng sợ. Cộng thêm việc giá là miễn phí, sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua tựa game này.

  lượt xem
  0 0
 • Game Grand Theft Auto: Vice City (iOS)- Trailer

  GTA: Vice City là một trong những tựa game đình đám nhất trên hệ máy PS2 và trong dịp kỷ niệm 10 năm sinh nhật, trò chơi này đã được hãng Rockstar đưa lên nền tảng di đông. Cũng giống như Modern Combat, hiệu suất của trò chơi là tương đối ổn định dù một số máy đời cũ có thể gặp đôi chút vấn đề. Các máy đời mới thì lại được tận dụng triệt để hiệu suất máy với các hiệu ứng ánh sáng và các model được cải thiện, và có thể đảm bảo rằng trải nghiệm GTA:VC của bạn là vô cùng tuyệt vời. Hệ thống ngắm trong game cũng được cải thiện cho phép bạn nhắm thẳng vào kẻ thù, tuyệt hơn rất nhiều so với cách chơi truyền thống khi chơi trên PS2. Bạn còn có thể chỉnh camera bằng cách gạt bất cứ đâu ở phía bên phải màn hình thay vì ở giữa như phiên bản GTA3 trước đây.

  lượt xem
  0 0
 • Game Modern Combat 4: Zero Hour - Trailer

  Tựa game thứ 4 trong series Modern Combat, một dòng game bom tấn được coi như là “Call Of Duty” của điện thoại di động. Với những kinh nghiệm sẵn có của mình về việc phát triển các tựa game đình đám trên điện thoại di động, chúng ta có thể hy vọng rằng MC4:ZH xứng đáng với mức giá của tựa game này. Gameloft cũng đã hỗ trợ rất tốt các máy thế hệ cũ, chúng ta có thể chơi trơn tru mặc dù sẽ có vài điểm khác nhau về đồ họa tùy vào chiếc máy mà bạn chơi (Các máy đời cũ hơn bị cắt đi một số hiệu ứng đồ họa và các model nhân vật không được chi tiết bằng). Ngược lại dù nếu bạn sở hữu một chiếc iPad với màn hình Retina thì với tất cả các hiệu ứng đồ họa được bật thì hiệu suất của trò chơi cũng không được tốt cho lắm.

  lượt xem
  0 0
 • Game Minigore 2: Zombies - Trailer

  Phần tiếp theo của tựa game Minigore, một trong những tựa game theo kiểu “bắn súng - đấu trường” đáng được lưu ý. Trong phần 2 này, nhà phát triển đã thêm vào rất nhiều vũ khí, đồ nâng cấp và các nhân vật mới, đồng thời bạn cũng sẽ có vô khối thứ để mở khóa, nâng cấp và sử dụng chúng. Cũng có rất nhiều màn chơi mới trong phần 2 này, so với chỉ duy nhất một màn chơi trong phần 1, và mỗi màn chơi mới lại có những con trùm khác nhau cùng với vô số kẻ thù mới.

  lượt xem
  0 0
 • Game Mutant Mudds - Trailer

  Mutant Mudds đã được bán trên hệ thống eShop của hệ máy Nintendo 3DS và đã đươc rất nhiều người chơi đánh giá cao. Nhà phát triển tựa game này đã quyết định mang tựa game này lên nền tảng iOS cùng với cải tiến đôi chút về đồ họa cũng như lối chơi. Với nền đồ họa cổ điển theo kiểu 8bit nhưng lại vô cùng nhiều màu sắc cùng hiệu suất mượt mà trơn tru, có thể chắc rằng nhà phát triển đã bỏ ra rất nhiều công sức cho việc phát triển trò chơi này. Lối chơi theo kiểu Mario với chạy nhảy và bắn vào kẻ thù cùng với tính năng đặc biệt cho phép nhảy ra phía trước và phía sau màn chơi đã tạo ra trải nghiệm đặc biệt cho người chơi. Điều đáng lưu ý là tựa game này rất khó, có thể làm bạn nản lòng bất cứ lúc nào nhưng nếu bạn có thể vượt qua chúng thì là một điều vô cùng tuyệt vời.

  lượt xem
  0 0