Girl’s Day

 • "I’ll Be Yours" MV – Girl’s Day

  Girl’s Day sau khoảng thời gian dài trở lại đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía Kpop fan. Ca khúc chủ đạo “I’ll Be Yours” hạ cánh ở vị trí thứ 7 ngay trong tuần đầu tiên bước chân vào Instiz Chart.

  lượt xem
  0 0
 • “Hello Bubble” – Girl’s Day

  Ngoài phần hình ảnh, các nhãn hàng của Hàn còn rất đầu tư vào khâu bài hát và clip quảng cáo khi mời idolgroup Kpop về làm người mẫu đại diện.

  lượt xem
  0 0
 • "Something" - Girl's Day (Music Bank)

  Girl's Day biểu diễn "Something" trên Music Bank.

  lượt xem
  0 0
 • "Tilting My Heart" MV – Girl’s Day

  MV thời mới debut của Girl's Day.

  lượt xem
  0 0
 • Chia line hát trong "I’ll Be Yours" (Girl's Day)

  Không như một vài idol khác sở hữu ít phần trong ca khúc chung là do công ty quản lý thiên vị, tâng người này, “dìm” kẻ kia, Hyeri và Yura của Girl’s Day luôn luôn hát ít nhất trong nhóm quả thật là do… bất tài – theo như nhiều netizen nhận định. Hyeri không có chất giọng ngọt ngào để làm một ca sĩ, kỹ năng thanh nhạc cũng chỉ tầm tầm. Trong khi đó, Yura lại nổi tiếng với lối “rap như đọc”, vô cùng nhạt nhòa trong số các nữ rapper hiện tại. Có lẽ chính vì thế mà bộ đôi này chỉ góp giọng… cho vui trong ca khúc mới “I’ll Be Yours” của nhóm, để mặc Minah và Sojin “cân” cả bài với lần lượt 80 giây và 42 giây hát.

  lượt xem
  0 0
 • “I’ll Be Yours” - Girl's Day [Music Bank 14/4]

  Chương trình âm nhạc Music Bank lên sóng vào 14/4.

  lượt xem
  0 0
 • Girl's Day không sợ "lời nguyền 7 năm"

  Sau khi hàng loạt girlgroup tên tuổi từ KARA, 2NE1, 4Minute, Wonder Girls lần lượt tan rã chỉ trong một thời gian ngắn, "lời nguyền 7 năm" được cộng đồng Kpop fan rất quan tâm, đặc biệt là khi T-ara cũng đang ngấp nghé bờ vực. Tuy nhiên có vẻ như lời nguyền này sẽ chẳng thể động đến Girl's Day - girlgroup sẽ tròn 7 tuổi vào tháng 7 tới đây. Trên show "Taxi" của tvN, Girl's Day tiết lộ rằng nhóm vừa gia hạn hợp đồng với công ty quản lý.

  lượt xem
  0 0
 • Girl’s Day cực đáng yêu khi diễn dưới mưa

  Cơn mưa dường như là “kẻ thù” của bất kì idolgroup nào vì đã gây ra rất nhiều sự cố nguy hiểm. Tuy nhiên, điều này lại trái ngược với Girl’s Day, màn trình diễn “Darling” trở nên vô cùng đáng yêu hơn nhờ có “cơn mưa ngang qua” này. Và trên hết chính là biểu cảm “cute phô mai que” của các cô gái và tinh thần biểu diễn hết mình dù mưa có nặng hạt như thế nào đi chăng nữa.

  lượt xem
  0 0