Gucci Mane

 • "Down" MV - Fifth Harmony ft. Gucci Mane

  Fifth Harmony phát hành single “Down” hợp tác cùng Gucci Mane không mấy thành công khi ca khúc chỉ đạt vị trí số 42 trên Hot 100.

  lượt xem
  0 0
 • "Fetish" - Selena Gomez ft. Gucci Mane

  Sáng 13/7 (giờ địa phương), Selena Gomez vừa chính thức thả xích cho "Fetish", ca khúc tiếp theo sau "Bad Liar".

  lượt xem
  0 0
 • "Scrape" - Gucci Mane, Party Favor

  Nếu bạn đã "lỡ" bỏ (vài) buổi tập, buông xuôi kế hoạch "new year, new me" nghe rất hoành tráng cách đây 1 tháng thì đừng lo, một năm mới nữa lại vừa đến cho bạn làm lại từ đầu rồi đây! Vạn sự khởi đầu nan nhưng với quyết tâm cao độ và kế hoạch tác chiến hợp lý, ước mơ body chuẩn sẽ nằm gọn trong tầm tay. Kế hoạch tác chiến ở đây chính là bao gồm việc bỏ túi một playlist vừa gây nghiện, vừa máu lửa, tiếp thêm sức mạnh cho bạn hừng hực khí thế hoàn thành những rep cuối đẩy tạ, squat, deadlift... Không phải tìm đâu xa, xin trân trọng giới thiệu playlist "quẩy" phòng gym 2017 với những bản Dance, Hip Hop nghe là nghiền hot nhất năm qua!

  lượt xem
  0 0
 • "Black Beatles" MV - Rae Sremmurd ft. Gucci Mane

  Kể từ sau khi một nhóm học sinh tại Jacksonville, Florida mở màn cho trào lưu ma nơ canh (quay video dàn cảnh bất động trong một tư thế như thời gian bị ngưng đọng) vào cuối tháng 10, ca khúc "Black Beatles" của Rae Sremmurd đã được rất nhiều người sử dụng để làm nhạc nền cho video thử thách ma nơ canh của mình. Sự hưởng ứng nhiệt tình của người dùng MXH với thử thách ma nơ canh, từ cư dân mạng tới những người nổi tiếng, đã tăng nhiệt điên đảo cho "Black Beatles" trong gần 1 tháng qua.

  lượt xem
  0 0