HAON

 • "Barcode" - HAON và Vinxen [High School Rapper 2]

  Màn trình diễn "Barcode" của HAON và Vinxen trên High School Rapper 2.

  lượt xem
  0 0
 • "Vroom Vroom" - Haon ft. Sik-K

  Trên Instiz Chart tuần 3 tháng 4/2018, "Vroom Vroom" (Haon ft. Sik-K) với 28.282 điểm đã xuất sắc dẫn đầu đường đua Kpop, vượt mặt nhiều tên tuổi lớn của làng nhạc số như WINNER, TWICE hay "thánh" Nilo mới nổi. Bên cạnh "Vroom Vroom", High School Rapper 2 còn 2 ca khúc khác cũng góp mặt trong BXH gồm có "Barcode" (Haon & Vinxen) ở hạng 7 và "Not At All" (Vinxen ft. Woo Won Jae) ở hạng 10.

  lượt xem
  0 0
 • "Bung Bung" (Prod. GroovyRoom) - HAON ft. Sik-K

  Cú "lội ngược dòng" bất ngờ nhất từ đầu năm 2018 đến nay mang tên Nilo vừa chính thức bị chặn đứng bởi ca khúc mới toanh của High School Rapper 2 – "Bung Bung" (HAON ft. Sik-K) do GroovyRoom sản xuất. "Bung Bung" chỉ mới ra mắt hơn một ngày đã nhanh chóng chiếm lĩnh các vị trí cao nhất trên BXH Kpop, thậm chí đang giữ No.1 của Instiz Chart (thời gian thực). Tuy nhiên, chỉ duy nhất BXH MelOn là "Bung Bung" đang phải đứng sau "Pass By" của Nilo.

  lượt xem
  0 0
 • "mi color" MV - Webster B, Haon, Clloud, Vinxen và H2ADIN (Top 5 High School Rapper 2)

  Hôm 14/4, Mnet đã phát hành MV của Top 5 thí sinh thuộc show Hip Hop đang gây sốt – High School Rapper 2 gồm có Webster B, Haon, Clloud, Vinxen và H2ADIN. Đây là show truyền hình khá được yêu thích ở thời điểm này, thậm chí một số ca khúc của các rapper học sinh còn xếp hạng rất cao trên BXH Kpop.

  lượt xem
  0 0
 • "The Little Prince" - Haon & Pullik

  Các ca khúc của High School Rapper 2 vẫn thống trị Top 10 ca khúc Kpop hot nhất tuần đầu tiên của tháng 4, với "Barcode" (Haon & Vinxen) giữ hạng 1, "The Little Prince" (Haon & Pullik) giữ hạng 9 và "Asian Drum" (Webster B & Chin Chilla) giữ hạng 10.

  lượt xem
  0 0
 • "Barcode" – HAON và Vinxen

  Mới đây, High School Rapper 2 đã phát hành bản audio chính thức của ca khúc "Barcode" do HAON và Vinxen thể hiện. Sau đó, bài hát này đã ngay lập tức hạ bệ "Flower Road" của Big Bang xuống những vị trí thấp hơn. Có thể nói, "Barcode" là ca khúc duy nhất có thể đưa Big Bang xuống khỏi ngôi vương của Instiz Chart kể từ khi "Flower Road" được ra mắt.

  lượt xem
  0 0