hồ Gươm

 • Khu trung tâm Hà Nội đông đúc vào cuối tuần

  Ghi nhận của chúng tôi tại một số khu vực ở trung tâm thành phố Hà Nội vào ngày 11/7, nhiều người dân vẫn vô tư tụ tập vào buổi tối cuối tuần. Tại khu vực Cầu Gỗ, đoạn gần Hàm Cá Mập giáp phố Đinh Tiên Hoàng nhiều nhóm người chủ yếu là giới trẻ tập trung để nói chuyện, phớt lờ khuyến cáo của bộ y tế. Trong một phạm vi hẹp ghi nhận có đến vài chục người đứng thành nhiều nhóm nhỏ, một số người trong các nhóm này không chấp hành việc đeo khẩu trang và đảm bảo giãn cách theo quy định. Tượng tự trên đường Lê Thái Tổ, trước cửa hàng kem Tràng Tiền hàng chục người sếp hàng chờ mua hàng. Tại các hàng quán trên phố Mã Mây, Hàng Buồm và Hàng Bông quán xá vẫn hoạt động tấp nập bất chấp dịch bệnh. Chiều tối ngày 11/7, cơ quan chức năng đã tiến hành phong toả, truy vết, phun khử khuẩn, đưa người tại một số quán ăn, khách sạn trên phố Bùi Thị Xuân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đi cách ly, sau khi phát hiện 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trước đó, để tăng cường thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, UBND TP Hà Nội quyết định tạm dừng các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời. Quy định này được áp dụng từ 18h00 ngày 8/7. Các bạn nhấn đăng ký kênh và bấm chuông theo dõi những video mới nhất từ Kingnews nhé: - Cập nhật tin tức thời sự nóng nhất. - Video trực quan – góc nhìn đa chiều. - Phân tích – bình luận chuyên sâu. - Phóng sự điều tra - ống kính giấu kín. THEO DÕI KINGNEWS: ☆ Tiktok: https://www.tiktok.com/@kingnews.official #Kingnews #Hotnews

  lượt xem
  0 0
 • "Biển" người đổ ra tập thể dục, biến hồ Gươm thành "trường đua xe đạp" bất chấp quy định cấm tụ tập để chống dịch Covid-19

  Sau khi công viên, vườn hoa, bị cấm hoạt động tụ tập đông người để phòng chống dịch Covid-19, người dân đã chọn việc đạp xe đạp quanh hồ Gươm vào sáng sớm để tập thể dục.

  lượt xem
  0 0
 • Chồng tát, đấm vợ trên phố đi bộ Hồ Gươm: "Tôi ở nhà nấu cơm, nuôi con mà nó đi theo trai"

  Bắt gặp vợ đi hẹn hò với trai lạ, người chồng đã không khỏi tức giận và thậm chí còn đụng tay chân với vợ.

  lượt xem
  0 0
 • Cháy nhà sát Hồ Gươm, khói bao phủ "Hàm Cá Mập"

  Đám cháy bốc cao kèm khói đen từ tầng thượng ngôi nhà 3 tầng trên phố Cầu Gỗ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã khiến cả khu phố náo loạn giữa trưa.

  lượt xem
  0 0
 • Xem lại những hình ảnh cụ Rùa hồ Gươm khi còn sống

  Người Việt Nam vẫn thường gọi rùa khổng lồ sống ở hồ Gươm là "Cụ" với hàm ý tôn kính. Khi còn sống, cụ Rùa cũng luôn được người dân Thủ đô và cả nước đặc biệt trân trọng, quan tâm.

  lượt xem
  0 0