Hyorin

 • "One Way Love" MV – Hyorin

  Ca khúc solo của Hyorin.

  lượt xem
  0 0
 • "Dally" teaser video – Hyorin ft. Gray

  Những ngày vừa qua, Hyorin đã khiến người hâm mộ "nổ mắt" với những hình ảnh nóng bỏng nhá hàng cho MV mới. Tuy nhiên, có vẻ trái ngược với mong đợi của cựu thành viên SISTAR, phản ứng mà netizen dành cho sản phẩm mới của cô khá tiêu cực, đặc biệt là với những hình ảnh được đánh giá là sexy quá đà như thế. Người hâm mộ cho rằng Hyorin không cần thể hiện những động tác vũ đạo gợi cảm, khiêu khích hay trang phục quá hở hang khi cô đã sở hữu một giọng hát đầy chất lượng.

  lượt xem
  0 0
 • Hyorin kịp thời giữ tay cứu Bora khỏi bị rớt xuống sân khấu

  Trong một màn trình diễn "Loving You", Bora suýt nữa đã rơi khỏi sân khấu khi cô bước thụt lùi về phía sau mà không để ý mình đang đứng ở mép sàn diễn. Tuy nhiên, rất may mắn cho thành viên SISTAR là Hyorin đứng ngay bên cạnh đã kịp thời để ý, giữ tay Bora, để cô có thể giữ thăng bằng. Sau đó, Hyorin đã kéo thành viên cùng nhóm vào phía trong sân khấu ngay lập tức để tiếp tục trình diễn.

  lượt xem
  0 0
 • "Blue Moon" MV - Hyorin, Changmo

  Phần trình diễn của giọng ca xuất sắc đến từ SISTAR có trong MV như một viên ngọc sáng lấp lánh cùng phần rap "chất lừ" của CHANGMO khiến MV "đã" cả về phần nhìn lẫn phần nghe.

  lượt xem
  0 0