hyukoh

 • "Terius" biểu diễn "Comes And Goes" (Hyukoh) [King of Masked Singer]

  Tuần trước khi "center quốc dân" Kang Daniel tham gia show hát giấu mặt King Of Masked Singer trong vai trò giám khảo, nhiều fan đã lờ mờ đoán ra anh chàng không phải thành viên Wanna One duy nhất đang có mặt tại trường quay lúc đó. Giọng ca của thí sinh "Terius" trong ca khúc "Romeo N Juliet" được nhiều người hâm mộ khẳng định chắc nịch là của Hwang Minhyun. Vào Chủ Nhật 11/3, những phỏng đoán trên của các fan đã được xác nhận khi "Terius" phải dừng bước trước "Drum Man". Anh tháo mặt nạ và lộ diện là thành viên NU'EST hiện đang hoạt động cùng Wanna One.

  lượt xem
  0 0
 • "Comes And Goes" MV - Hyukoh

  Ca khúc No.1 BXH Kpop tuần 2 tháng 7/2015.

  lượt xem
  0 0
 • "Ohio" – HyukOh

  Tính đến nay, HyukOh chỉ mới phát hành 3 album nhưng mỗi album đều sản sinh ra các ca khúc chủ đề No.1 BXH. Sự thành công của HyukOh một phần đều nhờ vào "gã đầu trọc" kiệm lời Oh Hyuk. Âm nhạc của anh có thể là Pop Rock, Ballad… nhưng tụ trung vẫn là âm thanh guitar điện và trống. Tuyệt nhiên mọi thứ vô cùng hài hòa và lạ tai. Thủ lĩnh HyukOh chỉ cần cất giọng rồi "lan man" vài ba chuyện cũng đủ khiến người nghe đổ rạp.

  lượt xem
  0 0
 • “Tomboy” MV – hyukoh

  “Tomboy” của ban nhạc Indie nổi tiếng diễn tả hết tất cả những nỗi lo của giới trẻ: sợ hãi tương lai, cuộc sống bấp bênh hay cả sự thất vọng không thể diễn tả. Chúng ta sẽ từ từ lấy được kinh nghiệm những sự va vấp. Các bài học trong cuộc sống không hề được ban tặng tất cả một lần.

  lượt xem
  0 0