hyukoh

 • "Terius" biểu diễn "Comes And Goes" (Hyukoh) [King of Masked Singer]

  Tuần trước khi "center quốc dân" Kang Daniel tham gia show hát giấu mặt King Of Masked Singer trong vai trò giám khảo, nhiều fan đã lờ mờ đoán ra anh chàng không phải thành viên Wanna One duy nhất đang có mặt tại trường quay lúc đó. Giọng ca của thí sinh "Terius" trong ca khúc "Romeo N Juliet" được nhiều người hâm mộ khẳng định chắc nịch là của Hwang Minhyun. Vào Chủ Nhật 11/3, những phỏng đoán trên của các fan đã được xác nhận khi "Terius" phải dừng bước trước "Drum Man". Anh tháo mặt nạ và lộ diện là thành viên NU'EST hiện đang hoạt động cùng Wanna One.

  lượt xem
  0 0
 • "Comes And Goes" MV - Hyukoh

  Ca khúc No.1 BXH Kpop tuần 2 tháng 7/2015.

  lượt xem
  0 0
 • "Ohio" – HyukOh

  Tính đến nay, HyukOh chỉ mới phát hành 3 album nhưng mỗi album đều sản sinh ra các ca khúc chủ đề No.1 BXH. Sự thành công của HyukOh một phần đều nhờ vào "gã đầu trọc" kiệm lời Oh Hyuk. Âm nhạc của anh có thể là Pop Rock, Ballad… nhưng tụ trung vẫn là âm thanh guitar điện và trống. Tuyệt nhiên mọi thứ vô cùng hài hòa và lạ tai. Thủ lĩnh HyukOh chỉ cần cất giọng rồi "lan man" vài ba chuyện cũng đủ khiến người nghe đổ rạp.

  lượt xem
  0 0
 • “Tomboy” MV – hyukoh

  “Tomboy” của ban nhạc Indie nổi tiếng diễn tả hết tất cả những nỗi lo của giới trẻ: sợ hãi tương lai, cuộc sống bấp bênh hay cả sự thất vọng không thể diễn tả. Chúng ta sẽ từ từ lấy được kinh nghiệm những sự va vấp. Các bài học trong cuộc sống không hề được ban tặng tất cả một lần.

  lượt xem
  0 0
 • Golden Disk Awards: "Comes and Goes" - hyukoh

  Tối 20/1, lễ trao giải Golden Disk Awards lần thứ 30 đã chính thức diễn ra tại Đại học Kyunghee dưới sự dẫn dắt của năm MC Leeteuk (Super Junior), Seohyun (SNSD), Victoria (f(x)), Jun Hyun Moo và Kim Jong Kook.

  lượt xem
  0 0
 • Seoul Music Awards: Hyukoh – "Wing Wing"

  Seoul Music Awards lần thứ 25 diễn ra vào tối 14/1 đã trở thành show âm nhạc lớn đầu tiên của năm 2016. Vì mang tính chất là một lễ trao giải thưởng, Seoul Music Awards đã quy tụ được khá nhiều tên tuổi đến tham dự, vừa để nhận giải, vừa để góp phần khuấy động sân khấu.

  lượt xem
  0 0
 • Melon Music Awards 2015: "Because I Love You" - hyukoh

  Lễ trao giải âm nhạc thường niên đình đám MelOn Music Awards đã chính thức khép lại nhưng dư âm của nó chắc chắn vẫn còn in sâu trong mỗi khán giả, dù là chỉ được theo dõi sự kiện này qua màn ảnh.

  lượt xem
  0 0
 • Melon Music Awards 2015: Top 10 nghệ sỹ: hyukoh

  MelOn Music Awards, một trong những lễ trao giải âm nhạc lớn nhất năm vừa diễn ra vào tối 7/11 tại SVĐ Olympic Park Seoul với sự tham gia của dàn sao "khủng".

  lượt xem
  0 0