J Balvin

 • "Familiar" MV - Liam Payne & J Balvin

  "Familiar" – single mới của Liam Payne và J. Balvin đã có MV sau 2 tuần ra mắt. Vẫn với mô típ quen thuộc, tiệc tùng, xe đẹp và gái đẹp, MV của ca khúc đậm chất Latin này trông giống như một cảnh của "Fast and Furious" vậy. Đáng chú ý, sau những tin đồn về việc phải giữ khoảng cách với nữ nghệ sỹ khác do "sợ vợ", Liam đã rất tích cực khoe thân trong nhiều phân cảnh của MV "Familiar", và anh chàng còn được vây quanh bởi rất nhiều những vũ công gợi cảm, tạo nên một sức nóng không thể chối từ cho bài hát mùa hè này. "Familiar" dự kiến nằm trong album đầu tay của Liam, "LP1", sẽ được ra mắt trong năm nay.

  lượt xem
  0 0
 • "Mi Gente" MV - J Balvin, Willy William

  Theo số liệu thống kê của Spotify, "Mi Gente" của J Blavin và "Havana" của Camila Cabello là hai trong số những ca khúc được nghe nhiều nhất khi tập gym trên toàn cầu. Mặc dù "Till i Collapse" của Eminem mới là bài hát tốp đầu, rõ ràng người yêu nhạc đã dành không ít sự quan tâm cho hai ngôi sao Latin đột phá của năm 2017.

  lượt xem
  0 0
 • "I Like It" - Cardi B, Bad Bunny & J Balvin

  Ngay cả nữ rapper đang nổi đình đám Cardi B cũng nhập hội trong "I Like It", hợp tác cùng J Balvin và Bad Bunny.

  lượt xem
  0 0
 • "Mi Gente" MV - J Balvin, Willy William ft. Beyoncé

  Giống như những gì Fonsi và Daddy Yankee đã làm với Justin Bieber, J Balvin và Willy William đã mời được Beyonce góp giọng trong phiên bản phối lại của ca khúc "Mi Gente".

  lượt xem
  0 0
 • "Familiar" (Lyric Video) - Liam Payne, J. Balvin

  Cựu thành viên One Direction Liam Payne mới đây đã chuyển sang thể loại nhạc song ngữ với ca khúc "Familiar" kết hợp cùng J Balvin.

  lượt xem
  0 0
 • "Familiar" Lyric Video - Liam Payne ft. J Balvin

  Cựu thành viên One Direction Liam Payne vừa phát hành sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng J Balvin mang tên "Familiar". Ca khúc dự kiến sẽ nằm trong album solo đầu tay của Liam "LP1" phát hành cuối năm nay. Sản phẩm âm nhạc mới nhất của cựu thành viên One Direction cùng J Balvin là sự kết hợp giữa chất Latin cùng âm hưởng R&B của mùa hè.

  lượt xem
  0 0