Là Nha

 • LÀ NHÀ - Tập 9: Công trình khó khăn nhất Là Nhà thuộc về...?

  (Tổ Quốc) - Giấu bố sửa nhà, mẹ con bác Trúc Lâm quyết định dành cho bác Lê Bảo một bất ngờ thật lớn khi biến hoá ngôi nhà cũ tràn đầy kỷ niệm thân thương nhưng sinh hoạt bất tiện thành một tổ ấm mới trang khang, đáp ứng không gian sống vừa riêng tư vừa ấm áp của cả gia đình.

  lượt xem
  0 0
 • LÀ NHÀ - TẬP 8: Ý TƯỞNG CHIẾC KÉN TƠ TẰM ẤN TƯỢNG ĐẾN MỨC CHỦ NHÀ PHẢI BẤT NGỜ

  (Tổ Quốc) - Với đề bài cực kỳ thử thách, cải tạo lại ngôi nhà cũ đang được sửa dang dở nhưng vẫn phải giữ lại những dấu ấn kỷ niệm trong kiến trúc và thiết kế phải hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh trong thời gian giới hạn, chủ nhà Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn và ban bình luận đều lo lắng tự hỏi liệu kiến trúc sư có thể đưa ra một bản phác thảo thỏa mãn tất cả yêu cầu?

  lượt xem
  0 0
 • LÀ NHÀ - Tập 7: Kiến trúc sư hoảng hốt vì chủ nhà muốn nhận nhà sớm

  (Tổ Quốc) - Tình hình cực căng khi chỉ còn 14 tiếng đếm ngược đến giờ giao nhà thì Host Dino đã nhận được cuộc gọi cầu cứu từ kiến trúc sư LÀ NHÀ khi không thể liên lạc được với xe vận chuyển nội thất. Cuộc chạy đua với thời gian càng trở nên gay cấn khi đơn vị thi công nhận tin Băng Ngọc sẽ từ Pháp về nước nhận nhà sớm hơn dự tính. Liệu sự cố gắng dồn lực làm xuyên đêm của đội ngũ thi công và kiến trúc sư có cứu vãn được tình thế?

  lượt xem
  0 0
 • LÀ NHÀ - TẬP 6: Sửa nhà cưới vợ, KTS đau đầu với yêu cầu của designer cùng người yêu

  CHỦ NHÀ ĐỒNG Ý, NÓC NHÀ “SAY NO”, KIẾN TRÚC SƯ ĐAU ĐẦU SỬA BẢN THẢO CHO CẶP ĐÔI DESIGNER - MARKETER Để nhận được “cái gật đầu” của chủ nhà luôn là hành trình khó khăn với kiến trúc sư. Tại hành trình make over tuần này, kiến trúc sư Tuấn Anh đến từ Luklak Design sẽ đón nhận một thử thách khó nhằn, đó là thiết kế một không gian sống phù hợp cho một cặp đôi có tính cách và phong cách sống hoàn toàn trái ngược nhau. Gấp đôi thử thách với căn phòng chỉ diện tích 46m2, đội ngũ kiến trúc sư phải làm thế nào để chia layout căn nhà thật hợp lý, căn nhà phải có đầy đủ công năng, tính tiện nghi như Hương mong muốn lại phải vừa thể hiện được yếu tố nghệ thuật, sáng tạo trong không gian để phục vụ cho công việc của Tùng? Hãy cùng LÀ NHÀ theo dõi hành trình sửa nhà để đón bạn về nhà đầy thú vị và bất ngờ này vào Chủ Nhật 15/1/2023 nhé! Bật mí thêm tại LÀ NHÀ - TẬP 6: ĐÓN BẠN VỀ NHÀ, đội ngũ ekip chương trình đã phải vỡ òa vì hạnh phúc đấy!

  lượt xem
  0 0
 • LÀ NHÀ - Tập 5: Diệp Lâm Anh lần đầu trải lòng chuyện đời tư

  Năm 2023 chính là cột mốc lớn nhất của Diệp Lâm Anh - cô ca sĩ, diễn viên kiêm doanh nhân và cũng là nhân vật chính của LÀ NHÀ tập 5, sau khi trải qua những biến cố giông bão cuộc đời. Cô chính thức trở lại “đường đua showbiz” với một tâm thế vững vàng và chiến thắng của một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và thành công. Nhưng sự bất ngờ đã xảy đến khi “kỳ phùng địch thủ” năm nào nay lại trở thành kiến trúc sư “cầm cân nảy mực” cho thành tựu lớn nhất của cô.

  lượt xem
  0 0
 • LÀ NHÀ - TẬP 5: DIỆP LÂM ANH LẦN ĐẦU TRẢI LÒNG CHUYỆN ĐỜI TƯ

  Năm 2023 chính là cột mốc lớn nhất của Diệp Lâm Anh - cô ca sĩ, diễn viên kiêm doanh nhân và cũng là nhân vật chính của LÀ NHÀ tập 5, sau khi trải qua những biến cố giông bão cuộc đời. Cô chính thức trở lại “đường đua showbiz” với một tâm thế vững vàng và chiến thắng của một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và thành công. Nhưng sự bất ngờ đã xảy đến khi “kỳ phùng địch thủ” năm nào nay lại trở thành kiến trúc sư “cầm cân nảy mực” cho thành tựu lớn nhất của cô. Dù động lực cho những nỗ lực chính là gia đình nhưng những yêu cầu cá nhân và sự khó tính của Diệp Lâm Anh trong không gian riêng khiến Dino và kiến trúc sư Mạnh khó thể thấu hiểu được người chủ nhà khắt khe này. Liệu những gì Diệp Lâm Anh mong muốn có thực sự phù hợp cho căn nhà? Những ý kiến và phong cách kiến trúc sư đưa ra có làm thoả mãn chủ nhà và mâu thuẫn giữa gia chủ - kiến trúc sư sẽ được giải quyết như thế nào?

  lượt xem
  0 0
 • LÀ NHÀ - Tập 4: Chốn bình yên cho cha

  (Tổ Quốc) - Và với tập 4 tuần này, hành trình “gõ cửa…sửa nhà” sẽ đưa khán giả đến gần với nội tâm và tâm hồn của những người đàn ông, người con trai, người bố gia đình - là những người mang trong mình trách nhiệm trụ cột và tình cảm khó nói nên lời.

  lượt xem
  0 0
 • LÀ NHÀ - Tập 3: Món quà bí mật Gigi Hương Giang dành tặng cho em bé Mận Cơm

  (Tổ Quốc) - "Em bé Mận cơm là điều hạnh phúc mà suốt 8 năm qua GiGi giữ cho riêng mình. Sống xa con đã hơn 4 năm nay, GiGi không biết mình có phải là một người mẹ tốt không, nhưng GiGi tin rằng mình luôn là một người bạn tốt của con trong cuộc đời này". Hãy cùng LÀ NHÀ đón xem trọn vẹn hành trình Make Over căn nhà của Mận Cơm, cùng Dino và Gigi mang món quà ấy đến cho em bé nhé!

  lượt xem
  0 0
 • LÀ NHÀ - Tập 2: Rapper Osad oà khóc sau khi bỏ 500 triệu sửa nhà

  (Tổ Quốc) - Cuộc đọ trán giữa hai nhà thiết kế xinh đẹp cá tính sẽ diễn ra hết sức căng thẳng. Những phương án "liều lĩnh" được đưa ra để đảm bảo thể hiện được cái tôi của chủ nhân căn nhà - rapper Osad. Hơn nữa, cần đảm bảo không gian chơi đùa thoải mái cho "3 bé mèo cưng", liệu phương án nào sẽ được lựa chọn?

  lượt xem
  0 0