Lay

 • "I Got A Boy" - SNSD [Seoul Music Awards 2014]

  Mới đây, màn trình diễn “I Got A Boy” của SNSD tại Seoul Music Awards 2014 đã trở thành tâm điểm bàn luận của Kpop fan. Thế nhưng, nhân vật chính được nhắc đến ở đây không phải là SNSD mà là… Lay (EXO). Ở đoạn 4:33, máy quay đã lia tới khu vực của EXO. Ở khoảnh khắc đó, khuôn mặt chẳng mấy hào hứng của Lay đã được camera bắt trọn.

  lượt xem
  0 0
 • "Mask" – Lay (EXO) và các thí sinh Idol Producer

  Mới đây, chương trình Idol Producer đã đăng tải các màn trình diễn đặc biệt của Lay (EXO), ChengXiao (Cosmic Girls) và Kyulkyung (PRISTIN) cùng các thí sinh của chương trình. Cả 3 vốn là những thần tượng tài năng của Kpop, vì thế các sân khấu của Lay, ChengXiao và Kyulkyung đều khiến người hâm mộ cực kì mãn nhãn với những màn khoe vũ đạo đỉnh cao.

  lượt xem
  0 0
 • "Sheep" MV - Lay

  Vào ngày 26/3, lễ trao giải âm nhạc Phong Vân Bảng lần thứ 25 (Chinese Top Ten Music Awards) đã diễn ra long trọng. Trong buổi lễ, Lay (EXO) đã mang về tổng cộng 3 giải thưởng – Nghệ sĩ nam nổi tiếng nhất, Nhà sản xuất xuất sắc nhất và Album xuất sắc nhất. Tháng 10 năm ngoái, Lay đã cho ra mắt album thứ hai "Lay 02 – Sheep" với bài hát chủ đề cùng tên.

  lượt xem
  0 0
 • Lay cúi gập người gần 2 phút trong showcase để cảm ơn fan

  Nhiều fan EXO đã rất xúc động khi trong showcase tổ chức tại Trung Quốc mới đây, Lay đã cúi gập người 90 độ suốt gần 2 phút để tỏ lòng biết ơn với người hâm mộ. Hôm 12/10 vừa qua, thành viên Trung Quốc của EXO đã tổ chức showcase quảng bá cho solo album thứ hai. Trong phần nhạc dạo đầu "Promise", ca khúc do Chen, Chanyeol và Lay cùng nhau soạn nhạc, Lay đã bất ngờ cúi gập người hồi lâu khiến các fan không khỏi xúc động.

  lượt xem
  0 0
 • "Sheep" MV - Lay

  MV mới của thành viên EXO.

  lượt xem
  0 0
 • "I Need U" - Lay

  MV ca khúc "I Need U" do Lay (EXO) tung ra vào sáng ngày 25/9.

  lượt xem
  0 0
 • Lay thắng giải Nam nghệ sỹ xuất sắc nhất và Album của năm (Yin Yue Tai V-Chart Awards 2017)

  Hôm 8/4, lễ trao giải Yin Yue Tai V-Chart Awards 2017 đã được diễn ra trang trọng tại Macau. Sự kiện có sự tham gia của hàng loạt idolgroup Kpop nổi tiếng như EXO, T-ara, NCT, v.v… Yin Yue Tai V-Chart Awards hằng năm thường được tổ chức tại Bắc Kinh. Tuy nhiên vì lệnh cấm các nghệ sỹ Hàn của Trung Quốc nên lễ trao giải được chuyển đến tổ chức tại Macau.

  lượt xem
  0 0
 • Phản ứng của EXO khi TWICE biểu diễn "Cheer Up" [MelOn Music Awards 2016]

  Lay khá “đơ” khi thưởng thức bài hát quốc dân “Cheer Up” (TWICE).

  lượt xem
  0 0