Lyn

 • "You, Clouds, Rain" – K.Will & Lyn (Yoo Hee Yeol’s Sketcbook 12/5)

  Trên Yoo Hee Yeol’s Sketchbook lên sóng hôm 12/5 mới đây, K.Will và Lyn đã gửi đến người hâm mộ phiên bản mới của ca khúc "You, Clouds, Rain" (Heize). "You, Clouds, Rain" là một trong những bản hit đình đám của Heize được phát hành trong năm 2017 và giữ No.1 trên các BXH trong thời gian dài.

  lượt xem
  0 0
 • "Blossom Tears" MV – Lyn & Leo

  "Blossom Tears" là một trong những MV gây ra nhiều phản ứng trái chiều nhất Kpop. Trong MV, Leo đã vào vai một chàng trai mắc triệu chứng đa nhân cách, luôn muốn chiếm hữu người mình yêu. Ở phần bình luận của MV đã có rất nhiều lời giải thích cho hành động của chàng trai theo những hướng khác nhau. Thậm chí, có giả thuyết đáng sợ cho rằng cuối cùng nhân vật của Leo đã giết chết cô gái. Tuy nhiên, đó cũng chỉ mới là những suy đoán. Rất nhiều câu hỏi và nút thắt mà ngay cả những cái đầu thám tử tài ba nhất của các fan vẫn chưa thể gỡ bỏ.

  lượt xem
  0 0
 • "With You" MV - Lyn

  "With You", ca khúc thứ 7 trong series nhạc phim đang khiến fan chết đứ đừ của "Hậu Duệ Mặt Trời" đã chính thức lên sóng vào sáng nay 24/3.

  lượt xem
  0 0
 • "My Destiny" – Lyn

  Còn nhớ khi "You Who Came From The Stars" lên sóng, K-drama fan khắp nơi đều không thể ngừng bàn tán về cặp đôi "cụ giáo - mợ chảnh" nhìn qua thì thấy không liên quan nhưng xem phim rồi lại thấy liên quan đến không tưởng: Do Minjoon (Kim Soohyun) – Chun Songyi (Jun Jihyun). Đây cũng là bộ phim đưa danh tiếng Kim Soohyun lên một tầm cao mới ở thị trường quốc tế, đặc biệt là Trung Quốc.

  lượt xem
  0 0
 • "Back In Time" – Lyn

  Bạn là fan từng theo dõi "The Moon Embracing The Sun" không bỏ sót tập nào? Thế thì thú nhận đi, kiểu gì cũng có lúc bạn ôm hộp khăn giấy, sụt sịt khóc lóc vì bộ phim này đúng không? Không việc gì phải xấu hổ đâu, vì hàng đống fan của bộ phim này cũng từng phản ứng y hệt bạn thôi. Tình yêu từ nhỏ đến lớn của Lee Hwon (Yeo Jingoo/ Kim Soohyun) và Heo Yeonwoo (Kim Yoojung/ Han Gain) xúc động thế cơ mà!

  lượt xem
  0 0
 • Seoul Music Awards: "My Destiny" - Lyn

  Chiều tối 22/1, đông đảo các nghệ sỹ đình đám xứ củ sâm đã quy tụ tại sự kiện trao giải Seoul Music Awards lần thứ 24: EXO, Super Junior, TaeTiSeo, B2ST, INFINITE, A Pink, B1A4, SISTAR, AOA, Taemin (SHINee), VIXX, Girl's Day, Lyn, K.Will, v.v... Tại đây, không ít idolgroup đã chiêu đãi các khán giả Seoul Music Awards loạt sân khấu đúp cực đã tai đã mắt.

  lượt xem
  0 0
 • M! Countdown: "Miss You... Crying" - Lyn

  Ngoài loạt sân khấu đánh dấu sự trở lại của SNSD, "M! Countdown" còn mang đến cho khán giả hai tiết mục mới là "Special Guy" của LUNAFLY và "Miss You... Crying" của Lyn. Những nghệ sỹ khác tham gia biểu diễn trong chương trình tuần này gồm GOT7, Nell, DBSK, Ladies' Code, Melody Day, Park Ji Yoon, BTS, BESTie, BTOB, Sunmi, Soyu & JungGiGo, CNBLUE, 1PS, Tae.1...

  lượt xem
  0 0
 • "My Destiny" MV - Lyn

  Ca khúc soundtrack Vì sao đưa anh tới duy nhất bị xuống hạng trong tuần qua là My Destiny của Lyn, rớt từ No.4 xuống No.6 sau 7 tuần bám trụ BXH.

  lượt xem
  0 0
 • "My Destiny" (Lyn) song cover - Nikki Park

  Cùng thưởng thức và chọn ra bản cover Kpop hit ấn tượng nhất nhé!

  lượt xem
  0 0