MAMA 2011

 • MAMA 2011: "Good Bye Baby" - miss A

  Không hoành tráng như 3 ứng cử viên đầu tiên, cũng không có nụ hôn nóng bỏng nào như cặp đôi Trouble Maker, nhưng sân khấu đậm chất võ thuật của 4 nàng miss A vẫn được Kpop fan xếp vào danh sách những màn biểu diễn chất lượng làm nên một MAMA 2011 đáng nhớ.

  lượt xem
  0 0
 • MAMA 2011: Super Junior nhận giải Album của năm cho "Mr. Simple"

  Bài phát biểu đầy xúc động của Leeteuk đã khiến chính các thành viên không kìm được nước mắt trên sân khấu. MAMA bây giờ có thể bị chỉ trích vì cách thức "phân phát" giải thưởng của mình khiến nó trở nên ngày càng ít giá trị trong mắt Kpop fan, nhưng ít nhất là tại MAMA 2011, qua những gì Leeteuk chia sẻ, người ta có thể cảm thấy giải thưởng ấy có ý nghĩa lớn với các anh đến mức nào.

  lượt xem
  0 0
 • MAMA 2011: "Fiction", "Trouble Maker" - B2ST & Trouble Maker & Lang Lang

  MAMA 2011 đáng nhớ một phần rất lớn là nhờ năm 2011 ghi dấu nhiều hit đỉnh của các idolgroup hàng đầu Kpop: 2NE1 có "I Am The Best", SNSD có "The Boys", Super Junior có "Mr. Simple" và nhân vật chúng ta đang nói tới đây - B2ST thì có hẳn hai ca khúc đình đám, "On Rainy Days" và "Fiction". Chưa hết, 2011 cũng chính là năm bộ đôi Trouble Maker ra đời, thành công ngay từ single đầu tay "Trouble Maker". Và thế là tại MAMA 2011, các fan có ngay sân khấu liên hoàn B2ST và Trouble Maker. Đến bây giờ người ta vẫn còn tranh cãi về nụ hôn của Hyunseung và HyunA trên sân khấu MAMA nóng bỏng ngày ấy.

  lượt xem
  0 0
 • MAMA 2011: "The Boys" - SNSD

  Ừ thì 2NE1 có "I Am The Best", nhưng 2011 SNSD cũng chẳng phải dạng vừa. Năm ấy, 9 cô nàng của SM đã oanh tạc không kém với một trong những hit xuất sắc nhất sự nghiệp: "The Boys". Nhắc lại mới thấy 2011 đúng là năm vàng của các cô gái, cả 2NE1 và SNSD đều ghi dấu hit kinh điển của mình trong năm này. Đó là lý do mà dù 2NE1 có một sân khấu hoành tráng nhất nhì MAMA 2011 thì SNSD vẫn chẳng hề bị lu mờ. Cách 9 cô nàng "bring the boys out" tại sự kiện âm nhạc của Mnet cách đây 5 năm thật khiến người xem sởn da gà. Lại nói đến con số 9, nhiều fan SNSD giờ đây vẫn còn miệt mài playback cái sân khấu này một phần cũng là vì con số 9 hoàn hảo ấy.

  lượt xem
  0 0
 • MAMA 2011: "Lonely", "I Am The Best" - 2NE1

  2011 đánh dấu thời kỳ đỉnh cao của girlgroup nhà YG - 2NE1 với những "Lonely", "Hate You", "Ugly" và đặc biệt là bản siêu hit bay vượt cả biên giới Hàn, "I Am The Best". Vậy nên không có gì làm ngạc nhiên khi 4 cô gái này được Mnet ưu ái cho một sân khấu dài gần 10 phút trong đêm trao giải. Và bạn biết đấy, YG mà, đã đầu tư tiết mục biểu diễn thì người xem chỉ còn biết dán mắt vào sân khấu từ đầu đến cuối mà thôi. Ấy thế nên cứ 10 người nhắc đến MAMA 2011 thì phải tới 8 người là xuýt xoa vì màn biểu diễn "phô trương thanh thế" của 4 cô gái nhà "bố Yang".

  lượt xem
  0 0
 • MAMA 2011: "Superman", "Mr. Simple", "Sorry Sorry" - Super Junior

  Một trong những lý do khiến các fan cứ mê mệt MAMA 2011 và đòi Mnet phải tổ chức ở Singapore (thay vì cứ ôm lấy Hong Kong trong suốt 4 năm trở lại đây) chính là bởi những sân khấu được đầu tư công phu, hoành tráng. Nhìn SNSD và Super Junior mà xem! Bay vèo vèo trên sân khấu rồi qua đầu khán giả, ít nhất phải cho người ta thấy sự đầu tư ở các màn biểu diễn như thế chứ!

  lượt xem
  0 0