MAMAMOO'

 • MV Dingga - MAMAMOO

  MV Dingga - MAMAMOO

  lượt xem
  0 0
 • MV You Are The Best - MAMAMOO

  MV "You Are The Best" - MAMAMOO

  lượt xem
  0 0
 • “Yes I Am” MV – MAMAMOO

  MAMAMOO và Black Pink bắt đầu công phá BXH sau khi “Yes I Am” và “As If It’s Your Last” cùng được phát hành vào hôm 22/6. Nếu hit mới của girlgroup nhà YG bá chủ nhiều BXH quốc tế thì MAMAMOO lại được công chúng Hàn yêu thích hơn, bằng chứng là “Yes I Am” nhỉnh hơn 1 bậc so với “As If It’s Your Last” trên BXH vào tuần rồi.

  lượt xem
  0 0
 • "You're The Best" MV - MAMAMOO

  MAMAMOO tung "You're The Best" vào 26/2 và nhanh chóng soán No.1 trên 8 BHX lớn.

  lượt xem
  0 0
 • "You’re The Best" , "Décalcomanie" – MAMAMOO (Seoul Music Awards 2017)

  Mới đây, một netizen đã đăng tải danh sách những idolgroup Kpop có màn phô diễn giọng hát đỉnh nhất theo ý kiến cá nhân. Danh sách này được đánh giá là khá chính xác khi nhận được sự gật gù từ phía đông đảo Kpop fan. Trong đó, BTOB – boygroup nổi tiếng với các màn trình diễn khoe giọng xuất sắc được liệt kê ở vị trí đầu tiên. Từ trước đến nay, nhóm nam của Cube không chỉ sở hữu những ca khúc đứng đầu BXH, BTOB còn có dàn giọng hát đầy chất lượng của Kpop. Việc BTOB giữ hạng 1 là điều mà người hâm mộ không còn gì có thể bàn cãi.

  lượt xem
  0 0
 • "Selfish" MV - Moonbyul (MAMAMOO) ft. Seulgi (Red Velvet)

  Moonbyul đã chính thức thả xích cho sản phẩm "lầy lội" cùng Seulgi.

  lượt xem
  0 0
 • "Selfish" teaser video – Moonbyul (MAMAMOO)

  Mới đây, Moonbyul (MAMAMOO) đã tung đoạn teaser khá dài cho ca khúc "Selfish". Đây là ca khúc chủ đạo nằm trong solo album đầu tay của cô nàng rapper đến từ MAMAMOO. Trong đoạn teaser, Moonbyul đã cho người hâm mộ thấy một phần bối cảnh của MV cùng trang phục mà cô sẽ diện. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ một số thông tin thú vị xoay quanh quá trình quay MV mới và thông qua việc chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc này, Moonbyul đã có thể tiếp cận nhiều hơn với dòng nhạc Hip Hop.

  lượt xem
  0 0
 • "Don’t Give It To Me" - Loco & Hwasa (MAMAMOO)

  "Don’t Give It To Me" của Loco và Hwasa (MAMAMOO) được phát hành vào tối muộn ngày 21/4 (giờ địa phương), nhưng đến sáng ngày 22/4, ca khúc này đã chính thức No.1 tất cả các BXH trong nước. Chất giọng cùng giai điệu của "Don’t Give It To Me" đã đưa tất cả những "khủng long" nhạc số như TWICE, Nilo hay thậm chí các ca khúc của High School Rapper 2 xuống những vị trí thấp hơn để Loco và Hwasa có thể "chễm chệ" ngồi ở vị trí đầu tiên.

  lượt xem
  0 0
 • Fancam "Starry Night" – Solar (MAMAMOO) (Dream Concert 2018)

  Dream Concert 2018 đã kết thúc vào ngày 12/5 vừa qua, điều đọng lại trong lòng khán giả không chỉ là những tiết mục âm nhạc ấn tượng mà còn là những soái ca, nữ thần đẹp như tranh vẽ. Đây cũng chính là những idol đã giúp cho đại nhạc hội Dream Concert năm nay trở nên đáng nhớ hơn.

  lượt xem
  0 0