mfbty

 • “Bang Diggy Bang Bang” MV - MFBTY

  MFBTY được viết tắt từ cụm “My Fans (Are) Better Than Yours”. Bộ ba Hip Hop bao gồm Yoon Mirae, Tiger JK và Bizzy. MFBTY nhanh chóng gây ấn tượng với người hâm mộ bởi nhóm là tổ hợp các rapper được yêu thích nhất. Do đó, các ca khúc của MFBTY có giai điệu vô cùng mới lạ và dễ dàng bắt tai người nghe.

  lượt xem
  0 0
 • Seoul Music Awards: MFBTY ft. Rap Monster, Chanyeol, Wendy – "Angel" + "Buckubucku" + "Bang Diggy Bang Bang"

  Seoul Music Awards lần thứ 25 diễn ra vào tối 14/1 đã trở thành show âm nhạc lớn đầu tiên của năm 2016. Vì mang tính chất là một lễ trao giải thưởng, Seoul Music Awards đã quy tụ được khá nhiều tên tuổi đến tham dự, vừa để nhận giải, vừa để góp phần khuấy động sân khấu.

  lượt xem
  0 0
 • Music Core: "Bang Diggy Bang Bang" - MFBTY

  Đáng chú ý trên Music Core tuần này còn có các sân khấu: "On The Flower Bed" từ JJCC, "Sugar Sugar" từ LABOUM, "Mis-Match" từ Shin Bora, "Dessert" từ Park Si Hwan và "You Can Toy With Me" từ FameUs. Một số nghệ sỹ khác tham gia biểu diễn trong chương trình gồm Minah, F.T. Island, K.Will, Baek Ji Young & Song Yoo Bin, MFBTY, Huh Gak, MAMAMOO, CLC, Crayon Pop, Lovelyz, Untouchable, N-SONIC, Lee Ji Min, v.v...

  lượt xem
  0 0
 • "Sweet Dream" MV - MFBTY

  Ba nhân vật kỳ cựu của làng Hip Hop Tiger JK, Yoon Mi Rae và Bizzy đã bắt tay nhau để hợp thành một nhóm nhạc mới toanh mang tên MFBTY. Tên gọi này là viết tắt của cụm từ "My Fans Better Than Yours" (Tạm dịch: Fan của tôi hơn của bạn). Không để fan phải đợi lâu, nhóm vừa tung ra MV đầy đủ cho single đầu tay Sweet Dream.

  lượt xem
  0 0