music core

 • Music Core: "The Great Escape" - Nell

  Đáng chú ý trên "Music Core" tuần này còn có các sân khấu "Ooh Ooh" của Eric Nam, "I'm Different" của NC.A, "Kiss Scene" của A-PRINCE và "Push & Pull" của Eddy Kim. Những nghệ sỹ khác cũng tham gia biểu diễn trong chương trình 12/4 gồm có Super Junior-M, Orange Caramel, MBLAQ, 4Minute, Mad Clown, Baechigi, NS Yoon-G, Crayon Pop, F.CUZ, Nell, TINT, JJCC, 7th Grade 1st Class, Melody Day...Đáng chú ý trên "Music Core" tuần này còn có các sân khấu "Ooh Ooh" của Eric Nam, "I'm Different" của NC.A, "Kiss Scene" của A-PRINCE và "Push & Pull" của Eddy Kim. Những nghệ sỹ khác cũng tham gia biểu diễn trong chương trình 12/4 gồm có Super Junior-M, Orange Caramel, MBLAQ, 4Minute, Mad Clown, Baechigi, NS Yoon-G, Crayon Pop, F.CUZ, Nell, TINT, JJCC, 7th Grade 1st Class, Melody Day...

  lượt xem
  0 0
 • Music Core: "Mr. Ambigous (Remix)" - MAMAMOO

  Chương trình âm nhạc Music Core phát sóng vào 12/9.

  lượt xem
  0 0
 • Music Core: "Boy In Luv" - BTS

  Đáng chú ý trên "Music Core" lên sóng vào 22/2 còn có những tiết mục đánh dấu sự trở lại của Sunmi với "Full Moon", BTOB với "Beep Beep", Park Ji Yoon với "Beep", Tae Jin Ah với "Honey, I Like You", Boys Republic với "Video Game", SPEED với "Don't Tease Me", C-CLOWN với "Justice" và Topp Dogg với "Arario". Khán giả có dịp làm quen với một số gương mặt mới toanh như SAM trong "Garogusil", Bebop trong "I'm The Best", Lim Chae Un trong "Blue Habit". Những nghệ sỹ khác tham gia góp vui trong chương trình tuần này gồm B1A4, Gain, BTS, SPICA, Ladies' Code, Kim Ba Da, Lip Service...

  lượt xem
  0 0
 • Music Core: "Attention" - UP10TION

  Chiều tối 16/4, MBC đã cho lên sóng tập thứ 500 siêu đặc biệt của chương trình âm nhạc Music Core. Tại đây, nhiều idolgroup đã chuẩn bị những màn biểu diễn độc, từ kết hợp lẫn nhau đến biểu diễn "loạn xạ" những ca khúc của các nhóm khác để chiêu đãi khán giả.

  lượt xem
  0 0
 • "Bboom Bboom" – MOMOLAND (Music Core 6/1/2018)

  "Bboom Bboom" – Bài hát trở lại gần đây nhất của MOMOLAND bẵng sau một thời gian phát hành mới được chú ý vì chiến thắng No.1 trên các show âm nhạc cùng nghi án đạo nhái hit quốc tế. Sau đó, "Bboom Bboom" nhanh chóng leo thang trên không chỉ các BXH trong nước và còn cả quốc tế. Dù MOMOLAND sở hữu "nữ thần" Kpop thế hệ mới Nancy, nhưng nhiều người cho rằng điều khiến ca khúc này trở nên được quan tâm chính là phân đoạn solo của thành viên JooE.

  lượt xem
  0 0
 • "Thật bất ngờ" MV - Trúc Nhân

  MV "Thật bất ngờ" của Trúc Nhân.

  lượt xem
  0 0
 • "Dear Santa" MV - TaeTiSeo

  Đúng hẹn 3/12, TaeTiSeo đã chính thức tái ngộ fan với ca khúc mới "Dear Santa." Từ cả tháng trời trước khi trở lại, TaeTiSeo đã luôn thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của Kpop fan trong và ngoài nước. Sau thành công của cả "Twinkle" và "Holler," người hâm mộ có thừa lý do để chờ đợi bộ ba SNSD. Ngay sau khi lên sóng, "Dear Santa" đã không gây thất vọng.

  lượt xem
  0 0
 • "Alone" - Urban Zakapa [Music Core 27/5]

  Chương trình âm nhạc Music Core lên sóng vào 27/5.

  lượt xem
  0 0
 • TWICE giành No.1 trên Music Core 27/5

  Chương trình âm nhạc Music Core lên sóng vào 27/5.

  lượt xem
  0 0