Trước một Federer đang có phong độ cao, bản lĩnh và sự lạnh lùng đã giúp Djokovic đánh bại “Tàu tốc hành” Thụy Sĩ với tỷ số 3-1 (6-4, 5-7, 6-4, 6-4) để lên ngôi vô địch US Open 2015.
James Blake đã gặp một sự cố đáng tiếc khi đang chuẩn bị lên đường tới xem giải quần vợt Mỹ mở rộng.
Trận bán kết nội dung đơn nam giải quần vợt Mỹ mở rộng giữa Novak Djokovic và nhà ĐKVĐ Marin Cilic đã không diễn ra gay cấn, hấp dẫn như sự kỳ vọng của người hâm mộ.
Tay vợt số 1 thế giới đã chính thức trở thành nhà cựu vô địch Mỹ mở rộng sau thất bại trước đối thủ không được xếp hạng hạt giống Roberta Vinci trong trận bán kết.
Tại giải quần vợt Mỹ mở rộng 2015, Tài năng trẻ nước chủ nhà Jack Sock đã gục ngã bởi thời tiết quá nắng nóng