namie amuro

 • "Four Seasons" – Namie Amuro

  "Four Seasons" là OST nằm trong bộ Anime "Inuyasha the Movie: Swords of an Honorable Ruler". Đây cũng là một trong những bản OST Anime thành công nhất của nữ hoàng Jpop. Bản Pop Ballad nhẹ nhàng cùng giọng hát quá đỗi ngọt ngào của Namie Amuro đã đốn tim người nghe ngay từ những giây đầu tiên của "Four Seasons".

  lượt xem
  0 0
 • "Baby Don’t Cry" – Namie Amuro

  MV chẳng có gì quá cầu kì, chỉ một Namie Amuro đơn giản đi khắp đường phố và nghêu ngao hát "Baby Don’t Cry" vẫn làm người nghe phải replay không ngừng bài hát này. Tất nhiên, với sở trường Pop Ballad, "Baby Don’t Cry" tiếp tục trở thành một single triệu bản khác khoảng thời gian hoạt động ca hát của cô.

  lượt xem
  0 0
 • "Wild" – Namie Amuro

  Sự nghiệp hát nhạc Dance của Namie Amuro tiếp tục nở rộ khi cô phát hành single thứ 34 – "Wild". Giai điệu mạnh mẽ cùng câu hát liên tiếp "Get Wild" chắc chắn sẽ lặp đi lặp lại trong đầu bạn cả ngày. "Wild" cũng là single duy nhất được trích ra từ album phòng thu "PAST < FUTURE" phát hành vào năm 2009 của Namie Amuro.

  lượt xem
  0 0
 • "Want Me Want Me" – Namie Amuro

  Tên tuổi Namie Amuro không chỉ gắn liền với các bản Ballad bất hủ của Jpop, cô còn có những sản phẩm Dance chất lượng không thể chê vào thời điểm bấy giờ. "Want Me Want Me" chính là ví dụ điển hình cho điều đó. Không chỉ khiến con tim người nghe phải day dứt, Namie Amuro vẫn có thể khiến khán giả phải điên cuồng với chất giọng của mình.

  lượt xem
  0 0
 • "Can You Celebrate?" – Namie Amuro

  Có thể nói "Can You Celebrate?" là ca khúc nổi tiếng nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Namie Amuro. Với gần 2,3 triệu bản được bán ra, "Can You Celebrate?" là minh chứng cho ngôi vị số 1 trong lòng khán giả Nhật của nữ ca sỹ. Đây cũng là single bán chạy nhất trong lịch sử Jpop của một ca sỹ nữ. Với giai điệu vui tươi, thanh thoát, "Can You Celebrate?" rất thường xuyên được mở trong các lễ cưới, kết hôn ở Nhật.

  lượt xem
  0 0