NU’EST

 • Wanna One và NU’EST trong lúc diễn tập của sự kiện Busan One Festival 2017

  Đoạn fancam các thành viên Wanna One và NU’EST W cùng nhau vui đùa trong lúc diễn tập đã gây sốt trên các diễn đàn Kpop. Các cựu thí sinh của Produce 101 đã khoác tay nhau, trò chuyện vui vẻ khi có dịp được tề tựu. Sau đó, trong một phút ngẫu hứng, Kang Daniel đã trình diễn động tác trong ca khúc mới của NU’EST W – "Where You At". Thành viên Ong Seong Woo đứng ngay đó cũng tham gia thể hiện cùng "center quốc dân" của nhóm, khiến Baekho và Minhyun không nhịn được cười. Đoạn fancam nhanh chóng được Kpop fan chia sẻ nhiệt tình vì khoảnh khắc tương tác vô cùng đáng yêu giữa 2 nhóm.

  lượt xem
  0 0
 • NU'EST W giành chiến thắng đầu tiên sau 6 năm ca hát

  Trên M! Countdown ngày 19/10, NU’EST W đã xuất sắc giành chiến thắng trước đối thủ sừng sỏ GOT7. Đây là chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm sau 6 năm ra mắt. Có vẻ như việc để nhóm tham gia Produce 101 là quyết định sáng suốt của Pledis khi NU’EST đã và đang nhận được rất nhiều sự chú ý kể từ khi chương trình kết thúc.

  lượt xem
  0 0
 • "Where You At" - NU'EST W [M! Countdown 19/10]

  NU'EST W biểu diễn "Where You At" trên M! Countdown 19/10.

  lượt xem
  0 0
 • NU'EST W bị ngắt nhạc giữa chừng khi biểu diễn "If You" (31/8)

  Hôm 31/8, NU'EST W đã biểu diễn tại COEX Convention & Exhibition Center, Gangnam. Sau khi biểu diễn một vài ca khúc, NU'EST W bất ngờ gặp sự cố âm thanh trong tiết mục "If You".

  lượt xem
  0 0
 • "If You" - NU'EST W

  Chiều 25/7 (giờ địa phương), NU'EST W - bộ tứ bao gồm 4 thành viên còn lại của NU'EST sau khi Minhyun gia nhập WANNA ONE - đã trở lại với một single đặc biệt: "If You".

  lượt xem
  0 0
 • “Action” MV – NU’EST

  12h trưa ngày 20/7 (giờ địa phương), ca khúc “Action” của NU’EST đã bất ngờ tăng 44 bậc và đạt hạng 1 trên BXH Naver. Với thành tích này, boygroup của Pledis vượt mặt cả hit “Ko Ko Bop” của EXO và “khủng long” nhạc số Akdong Musician. Ngoài “Action”, một ca khúc khác của NU’EST là “Hello” cũng tăng hạng đáng kể - 30 bậc để chiếm vị trí thứ 7 của BXH này.

  lượt xem
  0 0
 • NU’EST trình diễn “Because Of You” tại phần thi xếp loại Produce 101

  Hôm 7/4, Produce 101 đã chính thức lên sóng tập đầu tiên. Ở phần thi xếp loại, 4 thành viên NU’EST – Ren, Baekho, JR và Min Hyun đã đại diện cho Pledis với tư cách là thực tập sinh 6 năm. HLV Kahi sau khi nhìn thấy các nghệ sỹ cùng nhà đã không kiềm được và bật khóc.

  lượt xem
  0 0
 • "Love Paint", "Overcome" - NU'EST (Super Seoul Dream Concer 2016)

  Chiều Chủ Nhật 27/11, 22 nghệ sỹ của làng nhạc Hàn đã cùng hợp sức thắp sáng một góc Seoul trong concert chung "2016 Super Seoul Dream Concert" diễn ra ở Gocheok Sky Dome.

  lượt xem
  0 0
 • Music Core: "Love Paint" - NU'EST

  Chương trình âm nhạc Music Core lên sóng vào 10/9.

  lượt xem
  0 0