Oh My Girl

 • "Secret Garden" MV – Oh My Girl

  Chỉ trong 2 tháng đầu năm 2018, Kpop fan đã được thưởng thức hàng loạt ca khúc mới toanh đến từ các nghệ sỹ thuộc nhiều thế hệ. Mới đây, trên một diễn đàn quốc tế, người hâm mộ đã cùng chọn ra những ca khúc Kpop mà họ yêu thích nhất từ đầu 2018 cho đến bây giờ.

  lượt xem
  0 0
 • Music Bank: "Windy Day" - Oh My Girl

  Chương trình âm nhạc Music Bank lên sóng vào 3/6.

  lượt xem
  0 0
 • Music Bank: "A-ing" - Oh My Girl

  Chương trình âm nhạc Music Bank lên sóng vào 12/8.

  lượt xem
  0 0
 • "Perfect Day" – Oh My Girl

  Nếu có bài hát Kpop nào nghe như các bản OST Anime thì "Perfect Day" hẳn phải nắm chắc một suất. Oh My Girl luôn đem đến không khí vui tươi cho người hâm mộ của mình qua các bài hát sôi động phù hợp với hình ảnh đáng yêu của nhóm.

  lượt xem
  0 0
 • Oh My Girl biểu diễn dưới mưa

  Giống như G-Friend, Oh My Girl cũng là một nạn nhân của trời mưa. Ngay từ phần đầu của bài hát “Windy Day” (đoạn 0:41), một thành viên đã trượt ngã vì sân khấu quá trơn. Sau đó, các cô gái đã cố gắng để không xảy ra thêm bất cứ sự cố nào trong phần còn lại của màn trình diễn.

  lượt xem
  0 0
 • Oh My Girl hóa TWICE trong “Like OOH-AHH” và “Cheer Up” [Gayo Top 10 X Music Bank]

  Oh My Girl hóa TWICE trong “Like OOH-AHH” và “Cheer Up” .

  lượt xem
  0 0
 • “White” - Haha & Oh My Girl (Ft. M.TySON)

  Cứ mỗi dịp Giáng Sinh, thị trường Kpop lại càng nhộn nhịp hơn hẳn với các MV đầy màu sắc được ra đời trong mùa lễ hội. Từ Ballad cho đến Pop, từ nhẹ nhàng cho đến sôi động, người hâm mộ có thể lựa chọn cho mình một bài hát Giáng Sinh yêu thích để “nhâm nhi” trong mùa đông năm nay. Cùng điểm qua 17 ca khúc đang được fan replay liên tục trong không khí rộn ràng ở thời điểm này nhé!

  lượt xem
  0 0
 • "Listen To My Word" - OH MY GIRL (Super Seoul Dream Concer 2016)

  Chiều Chủ Nhật 27/11, 22 nghệ sỹ của làng nhạc Hàn đã cùng hợp sức thắp sáng một góc Seoul trong concert chung "2016 Super Seoul Dream Concert" diễn ra ở Gocheok Sky Dome.

  lượt xem
  0 0
 • Bản mix các hit Kpop nổi tiếng của Seunghee (Oh My Girl) trên Girl Spirit

  Không thể phủ nhận rằng sự trong veo ở chất giọng của Seunghee và IU hoàn toàn phù hợp với các ca khúc theo thể loại Indie. Bên cạnh đó, nếu hát theo phong cách Acoustic cùng nhạc cụ, đảm bảo 2 cô nàng sẽ cưa đổ bất cứ người nghe nào dù là khó tính nhất.

  lượt xem
  0 0