Produce 101 mùa 2

 • “Pick Me” – Produce 101 (M! Countdown 27/4/2017)

  Trên M! Countdown hôm 27/4 vừa qua, 15 thực tập sinh ở lớp A của Produce 101 bản nam đã có màn trình diễn đặc biệt ca khúc "Pick Me". Tại đây, gương mặt trung tâm "kém đẹp" Lee Dae Hwi tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi của Kpop fan.

  lượt xem
  0 0
 • "Never" [Produce 101 mùa 2]

  Nếu "Open Up" đốn tim fan vì thần thái quá đỉnh, thì "Never" lại khiến người xem trầm trồ bằng sân khấu hoàn hảo không có một lỗ hổng nào, từ hát, rap, vũ đạo đến ngoại hình. 6/7 thực tập sinh diễn "Never" ngày ấy đã lọt vào top 11 cuối cùng. Dù chỉ đứng thứ hai tại vòng "concept" nhưng sau khi được phát hành nhạc số, "Never" nhanh chóng đứng đầu 6 bảng xếp hạng lớn nhất tại Hàn và trụ vững trong top một khoảng thời gian dài.

  lượt xem
  0 0
 • "Shape Of You" [Produce 101 mùa 2]

  Không có những thực tập sinh nổi tiếng nhất nhưng đây lại là sân khấu có lượt xem youtube nhiều nhất của Produce 101, do nhóm trưởng No Taehyun đích thân dựng vũ đạo. Đến tận bây giờ nhiều người vẫn không tiếc lời khen ngợi rằng phần trình diễn này vượt quá đẳng cấp của một chương trình tuyển chọn idol. Đây cũng là sân khấu đầu tiên tại vòng thi kĩ năng mà khán giả trong trường quay đồng loạt yêu cầu diễn lại lần nữa.

  lượt xem
  0 0
 • "Sorry Sorry" – Team 2 [Produce 101 mùa 2]

  Một sân khấu xuất sắc yêu cầu những yếu tố gì, thì "Sorry Sorry" của nhóm 2 đều có cả. 1 trưởng nhóm tận tâm, 1 giọng hát chính tuyệt vời, một "center" chuẩn và những thành viên khác đều có nét thu hút riêng, tất cả lại hòa hợp một cách khó tin để tạo nên phần trình được yêu thích nhất của mùa 2. Tiết mục này là khởi điểm thành công của những cái tên nhiều fan nhất Wanna One hiện tại như Kang Daniel, Ong Seong Wu, Hwang Minhyun. Rất nhiều fan tha thiết mong muốn bộ 6 "Liên minh công lý" sẽ tái hợp với nhau trên cùng một sân khấu trong tương lai.

  lượt xem
  0 0
 • "Boy In Luv" – Team 2 [Produce 101 mùa 2]

  "Boy In Luv" của nhóm 2 là bất ngờ lớn nhất tại vòng đấu đầu tiên. Trước đối thủ rất mạnh là "Biệt đội siêu anh hùng" của Park Jihoon, Bae Jinyoung, Lee Daehwi, nhóm 2 vẫn thành công mang đến một sân khấu quyến rũ và bùng nổ, thể hiện hoàn hảo thần thái người đàn ông đích thực mà bài hát muốn truyền tải. Khán giả đã từng rất phẫn nộ vì một sân khấu tuyệt vời như thế này lại không thể chiến thắng cuối cùng.

  lượt xem
  0 0
 • "Open Up" [Produce 101 mùa 2]

  "Open Up" là phần trình diễn đứng nhất vòng thi concept. Không có "Open Up" thì không có "center quốc dân" Kang Daniel hiện tại, cũng không có điệu nhảy vuốt đùi lọt top những xu hướng hot nhất Hàn Quốc năm 2017. Sân khấu này được xem là có thần thái đỉnh nhất của Produce 101 mùa 2.

  lượt xem
  0 0
 • Produce 101: "Boy In Luv" - Moon Bok

  Phần trình diễn của Jang Moon Bok.

  lượt xem
  0 0
 • Produce 101: "Whistle" - Moon Bok

  Phần trình diễn của Jang Moon Bok.

  lượt xem
  0 0
 • Produce 101: Phần giới thiệu của Woo Jin

  Thí sinh của "Produce 101" mùa 2.

  lượt xem
  0 0