San E

 • Tour Bus - một sản phẩm của rapper San E

  Tour Bus - một sản phẩm của rapper San E

  lượt xem
  0 0
 • "Butterfly" MV - San E & Mad Clown

  Hôm 29/3, San E và Mad Clown đã ra mắt ca khúc "Butterfly" có sự góp giọng của Bumkey. Đây là ca khúc hợp tác thứ 2 của hai nam rapper nổi tiếng sau "Sour Grapes" vào tháng 11/2015. Được biết, San E và Mad Clown không chỉ ra mắt MV cùng nhau, cả hai còn sẽ tổ chức các đêm concert tại một số thành phố lớn của Mỹ vào tháng 4 tới đây.

  lượt xem
  0 0
 • “Mohae” – San-E ft. Bolbbalgan4

  Bài hát mới duy nhất góp mặt vào iChart tuần vừa qua là “Mohae” của San-E và Bolbbalgan4.

  lượt xem
  0 0
 • "Bad Year" - San-E

  Instiz Chart những ngày cuối của tháng 11 có sự góp mặt của hai bài hát mới. Trong đó có giọng ca của Produce 101 - Kim Se Jeong ra mắt với “Flower Road”, được sản xuất bởi Zico (BLOCK B). Ca khúc này đứng ở vị trí thứ 3 với 16.656 điểm, ngay sau “TT” của TWICE với 21.856 điểm. “Bad Year” của San-E cũng là tân binh của BXH Kpop tuần này, nắm giữ vị trí thứ 6 với 9.295 điểm).

  lượt xem
  0 0
 • "Sugar and Me" MV - San E & Raina

  Sau một tuần ngộp thở vì màn trở lại với cú đúp MV của EXO, Kpop fan đã được thư giãn với những sản phẩm nhẹ nhàng hơn trong tuần vừa rồi. Các tên tuổi tham gia tung sản phẩm mới trong 7 ngày qua gồm có tân binh khủng của năm 2015 SEVENTEEN, các cô "em gái T-ara" DIA, cặp đôi chủ nhân của bản hit từng làm mưa làm gió "A Midsummer Night’s Sweetness" - San E và Raina, phép cộng BoA và Beenzino trong dự án SM STATION và cuối cùng là Younha với màn bắt tay HA:TFELT.

  lượt xem
  0 0
 • "Like An Airplane" MV - San E ft. Gary

  BXH Kpop danh tiếng – Instiz Chart đã công bố 10 ca khúc hot nhất tuần thứ 3 của tháng 5.

  lượt xem
  0 0
 • Golden Disk Awards: "Sour Grapes", "Me You" - San-E

  Tối 20/1, lễ trao giải Golden Disk Awards lần thứ 30 đã chính thức diễn ra tại Đại học Kyunghee dưới sự dẫn dắt của năm MC Leeteuk (Super Junior), Seohyun (SNSD), Victoria (f(x)), Jun Hyun Moo và Kim Jong Kook.

  lượt xem
  0 0
 • Seoul Music Awards: San E – "Me You" + "Sour Grapes"

  Seoul Music Awards lần thứ 25 diễn ra vào tối 14/1 đã trở thành show âm nhạc lớn đầu tiên của năm 2016. Vì mang tính chất là một lễ trao giải thưởng, Seoul Music Awards đã quy tụ được khá nhiều tên tuổi đến tham dự, vừa để nhận giải, vừa để góp phần khuấy động sân khấu.

  lượt xem
  0 0