Shawn Mendes

 • Shawn Mendes và Camila Cabello chia tay sau 2 năm mặn nồng

  Hiện giờ các fan của Shawn Mendes và Camila Cabello vẫn chưa thể tin được vào thông tin chia tay quá đỗi đột ngột này.

  lượt xem
  0 0
 • "In My Blood" MV - Shawn Mendes

  Rạng sáng ngày 25/4, MV của "In My Blood", single mở đường cho album sắp tới của Shawn Mendes đã được phát hành. Trong video mới nhất này, Shawn Mendes nằm trên nền bê tông đen, và phải đối mặt với bão tố, tuyết rơi nhưng cuối cùng trời lại nắng và hoa cỏ lại mọc. Tuy có phần nhìn và nội dung khá đơn giản nhưng MV lại mang một thông điệp ý nghĩa rằng, cuộc sống đôi khi có khó khăn nhưng mọi thứ rồi sẽ khá hơn, vì vậy đừng bỏ cuộc. "In My Blood" từng được Billboard nhận xét là single hay nhất của Shawn Mendes từ trước đến giờ vì nó rất riêng tư và sâu sắc.

  lượt xem
  0 0
 • "Where Were You In The Morning?" - Shawn Mendes

  Một tuần trước khi phát hành album thứ ba, Shawn Mendes vừa bất ngờ tung ra single mới "Where Were You In The Morning". Như có thể đoán được từ tựa đề, "Morning" là một ca khúc buồn nữa của Shawn khi anh buồn phiền vì cô gái "tình một đêm": "Em đã ở đâu khi trời sáng vậy? Em không để lại số cho anh. Rời đi mà không nói một câu".

  lượt xem
  0 0
 • "Youth" - Shawn Mendes ft. Khalid

  Có thể nói Shawn Mendes và Khalid là hai trong số những nghệ sĩ thành công nhất thế giới hiện nay. Shawn đã liên tục khiến người hâm mộ phải ồ lên thán phục trước những bản hit hoàn hảo được tạo ra dưới bàn tay "phù phép" của mình: Stitched, In My Blood… Còn Khalid đã thống trị cả thế giới với album đầu tay "American Teen" hồi năm ngoái. "Youth" được chắp bút bởi Mendes và Khalid – người 5 lần được đề cử giải Grammy, để tưởng nhớ những nạn nhân xấu số trong vụ đánh bom hồi mùa hè năm ngoái ở Anh. Shawn đã có mặt tại London khi quả bom phát nổ trong concert ở Manchester của Ariana Grande.

  lượt xem
  0 0
 • "Lost In Japan" - Shawn Mendes

  Shawn Mendes phát hành không chỉ một mà là hai ca khúc cùng lúc. Với "Lost In Japan", các fan đều nhận ra hơi hướng của Coldplay trong ca khúc này còn các nhà phê bình thì cho rằng đó là sự kết hợp giữa R&B và rock. Dù có là gì thì ngay từ giây phút đoạn intro bằng đàn piano vang lên, chúng ta có quyền kỳ vọng đó là một ca khúc còn hơn cả một bản hit top 40.

  lượt xem
  0 0