show champion

 • Sân khấu cuối cùng của SISTAR trước khi tan rã

  Những tưởng Chủ Nhật vừa qua, sân khấu Inkigayo đã khép lại 7 năm bên nhau của SISTAR, nhưng hóa ra Kpop fan vẫn còn có cơ hội thưởng thức thêm một tiết mục nữa của 4 cô gái trên Show Champion vừa lên sóng tối thứ Tư 7/6. Mặc dù tiết mục này đã được ghi hình từ trước thay vì phát sóng trực tiếp, sân khấu cuối cùng của SISTAR không vì thế mà mất đi ý nghĩa. Girlgroup Starship đã cùng nhau thể hiện ca khúc chia tay, đồng thời cũng là bản hit đã No.1 hàng loạt BXH sau khi phát hành của nhóm, "Lonely".

  lượt xem
  0 0
 • "Adventure Zero", "Cactus" - A.C.E [Show Champion 24/5]

  Trong chương trình âm nhạc Show Champion lên sóng hôm 24/5 vừa qua, 5 thành viên Jun, Donghoon, Wow, Jason và Chan đã xuất hiện quảng bá ca khúc đầu tay "Cactus" trong những chiếc quần shorts đen vừa ngắn vừa bó, trông không khác gì quần boxer.

  lượt xem
  0 0
 • Show Champion: “Doo Wap” - I.O.I

  Vào ngày 26/10 vừa qua, I.O.I đã có màn trình diễn 3 ca khúc “Doo Wap”, “Dream Girls” và “Very Very Very” trên sân khấu Show Champion. Sau khi video biểu diễn của girlgroup Produce 101 được đăng tải, người hâm mộ đã hết sức bức xúc khi thành viên Chaeyeon bị ai đó dưới hàng ghế khán giả chiếu tia laser vào mặt trong lúc đang hát.

  lượt xem
  0 0
 • Show Champion: "Mo Mo Mo" - Cosmic Girls

  Cosmic Girls trình diễn "Mo Mo Mo" trên Show Champion (27/4/2016).

  lượt xem
  0 0
 • Show Champion: "Love Me Right" - EXO

  Cuộc chiến giữa Big Bang và EXO dường như không gay cấn như nhiều người tưởng tượng. Kể từ sau khi cùng đổ bộ sân khấu vào thứ Năm tuần trước, đến chiều tối 17/6 (giờ địa phương), EXO đã dẫn trước đàn anh với tổng cộng 5 chiếc cho "Love Me Right" (Big Bang mới giành 2 cúp cho "Bang Bang Bang"). Chiến thắng mới nhất của EXO là trên Show Champion sau khi nhóm đánh bật Big Bang, SHINee, Lee Seung Gi và KARA.

  lượt xem
  0 0
 • G-Friend giành No.1 trên Show Champion 3/2

  Chương trình âm nhạc Show Champion lên sóng vào 3/2.

  lượt xem
  0 0
 • Show Champion: "Queen Cobra" - NOP.K

  Chương trình âm nhạc Show Champion phát sóng vào 26/8.

  lượt xem
  0 0
 • Show Champion: "Attention" - WANNA.B

  Chương trình âm nhạc Show Champion phát sóng vào 26/8.

  lượt xem
  0 0
 • Show Champion: "Dance Music" - Kim So Jung

  Chương trình âm nhạc Show Champion phát sóng vào 26/8.

  lượt xem
  0 0