SMROOKIES

 • NCT 2018 Yearbook #1

  Hôm 31/1, SMROOKIES đã mang tin vui đến toàn thể cộng đồng fan của các thực tập sinh nhà SM. Cụ thể, thông qua những bức thư tay được đăng tải trên Instagram, 3 mỹ nam Kun, Lucas và Jungwoo sẽ chính thức được ra mắt, gia nhập vào đội hình boygroup dự án NCT.

  lượt xem
  0 0
 • Photoshoot Sketch – Jungwoo

  Kể từ lần đóng MV "Paper Umbrella" của Yesung (Super Junior), Jungwoo đã trở thành trai đẹp tiếp theo của nhà SM được Kpop fan quan tâm hết mực. Anh chàng sinh ngày 25/2/1998, nét điển trai đậm chất thư sinh của Jungwoo không khó để cưa đổ bất kì cô nàng fangirl nào. Được biết, Jungwoo đặc biệt nổi trội ở mảng vũ đạo. Vì thế anh được trông đợi sẽ trở thành "cỗ máy nhảy" tiếp nối thế hệ của Yunho (TVXQ), Taemin (SHINee) và Kai (EXO).

  lượt xem
  0 0
 • Photoshoot Sketch – Lucas

  Lucas sinh ngày 25/1/1999, anh mang trong mình 2 dòng máu Trung Quốc và Thái Lan. Vì thế từng có thời gian Lucas được gọi là "Hoàng tử Thái" thế hệ tiếp theo của SM sau Ten. Trước đây, Lucas đã khiến hội fangirl Kpop "chết lên chết xuống" trước khuôn mặt chuẩn soái ca của anh, do đó anh nhanh chóng sở hữu lượng fan nhất định dù chưa chính thức ra mắt. Lucas lần đầu tiên được công ty giới thiệu đến công chúng là qua màn góp mặt ngắn trong MV "Dream In A Dream" của Ten (NCT).

  lượt xem
  0 0
 • Hansol thể hiện khả năng vũ đạo điêu luyện

  3 mỹ nam trẻ tuổi khác cũng được fan “hóng hớt” không kém Lucas là Hansol, Qian Kun và Jungwoo. Hansol sinh năm 1994, là anh cả của SMROOKIES. Anh được biết đến với khả năng vũ đạo điêu luyện và gương mặt đẹp không tỳ vết.

  lượt xem
  0 0
 • Taeyong và Qian Kun cùng song ca “Switch Off” tại show diễn của SMROOKIES

  Qian Kun không sớm thì muộn cũng sẽ được ra mắt cùng với dàn trai đẹp người Trung của NCT. Anh sinh năm 1996 và đến từ Phúc Kiến (Trung Quốc). Tài năng vũ đạo và giọng hát của Qian Kun đã sớm được bộc lộ qua các show diễn của SMROOKIES.

  lượt xem
  0 0
 • "Super Moon" - SR14B (Johnny, Taeyong, Hansol)

  Trước NCT 127, Johnny từng thuộc nhóm nhỏ SR14B trong SMROOKIES.

  lượt xem
  0 0
 • Fancam tân binh SM Rookies nữ biểu diễn trong concert SM TOWN

  Mới đây, một Kpop fan đã gây chú ý khi không tiếc lời chê bai loạt tân binh nữ chưa chính thức lên sàn của SM Entertainment. Fan này đánh giá: “Tất cả các thành viên nữ của SM Rookies hát hò đều không ra gì.

  lượt xem
  0 0
 • "Growl" (cover vũ đạo) - S.M.ROOKIES

  Các chàng trai của S.M.ROOKIES cover vũ đạo "Growl" (EXO)

  lượt xem
  0 0
 • "Do You Want To Build A Snowman" - S.M.ROOKIES

  Các cô gái của S.M.ROOKIES cover "Do You Want To Build A Snowman" (OST "Frozen")

  lượt xem
  0 0