Solji

 • "Ave Maria" (Kim Ah Joong) – EXID Solji

  Bản hit một thời của bộ phim Sắc đẹp ngàn cân đã được cô tái hiện trên sân khấu chương trình King Of Masked Singer 2015. Ngay khi chương trình phát sóng, cái tên Solji được nhiều khán giả biết đến và yêu mến. Trở thành quán quân đầu tiên của chương trình chính là sự bù đắp cho khoảng thời gian 10 năm vô danh của Solji.

  lượt xem
  0 0
 • Solji (EXID) hé lộ danh tính trên King of Masked Singer

  Thể hiện bài OST kinh điển của Hàn Quốc "Maria", trưởng nhóm EXID Solji thực sự hồi sinh một ca khúc đã in sâu cùng năm tháng. Giọng hát đầy nội lực cùng với khả năng xử lý nốt cao tuyệt đỉnh đã giúp cô giành chiến thắng một cách đầy thuyết phục, trở thành "Vua Mặt Nạ" đầu tiên của chương trình đài MBC. Chiến thắng này cũng giúp nữ ca sĩ khẳng định tài năng của mình trước công chúng và đưa EXID thoát khỏi mác "Hani và những người bạn".

  lượt xem
  0 0
 • "In My Dream" – Solji

  Sau hơn 1 năm ngừng quảng bá cùng EXID để tập trung chữa bệnh cường tuyến giáp trạng, mới đây Solji đã chính thức trở lại làng nhạc bằng ca khúc đầu tiên mang tên "In My Dream" nằm trong dự án "Re:Flower Project". Đây là dự án mà từ giờ cho đến tháng 8, vào mỗi tháng, EXID sẽ giới thiệu đến fan một ca khúc phụ nằm trong các album cũ được mix lại với phiên bản hoàn toàn khác. Và Solji chính là người "mở hàng" cho dự án này.

  lượt xem
  0 0