Soyou

 • Soyou chơi vật tay

  Soyou khoe sức mạnh.

  lượt xem
  0 0
 • "Officially Missing You, Too" MV - Geeks ft. Soyou

  Những ca khúc remake chưa bao giờ là món khoái khẩu của Kpop fan.

  lượt xem
  0 0
 • "Rain" MV - Soyou x Baekhyun

  Đúng nửa đêm Valentine, "Rain" - bản song ca được nhiều Kpop fan hóng nhất thời gian qua của Baekhyun (EXO) và Soyou (SISTAR) đã chính thức lên sóng!

  lượt xem
  0 0
 • Inkigayo: "Stupid Love" - Mad Clown & Soyou (SISTAR) [Ứng cử viên No.1]

  Với tận hai ca khúc trong album mới cùng được đề cử No.1, Black và Crooked, G-Dragon đã áp đảo đối thủ Mad Clown để giành chiến thắng cuối cùng.

  lượt xem
  0 0
 • “I Miss You” - Soyou (SISTAR)

  BXH 10 ca khúc Kpop hot nhất tuần đầu tiên của 2017 mới đây vừa được Instiz Chart đăng tải. Trong đó, bộ soundtrack của “Goblin” chiếm hơn nửa BXH với 5/10 thứ hạng. Cao nhất là “Beautiful” (Crush) với 16.860 điểm, đứng ở vị trí thứ 4. Theo sau đó là “I Miss You” (SISTAR Soyou), “Stay With Me” (EXO Chanyeol & Punch), “You’re So Beautiful” (Eddy Kim) và “The First Snow” (Jung Joonil) lần lượt giữ các vị trí thứ 6, 7, 9 và 10. Bên cạnh đó, quán quân của IBXH Kpop tuần 1 tháng 1 là “Your Night” (Kwanghee, Gaeko & Oh Hyuk) - ca khúc được ra mắt tại concert Hip Hop của Infinite Challenge. Một bài hát khác cũng bước ra từ concert này và đứng ở vị trí thứ 9 là “SHOOT!” (WINNER Mino & Haha). 2 vị trí theo sau đó là “Last Goodbye”, bài hát trở lại của anh em nhà Akdong Musician và “Fxxk It” (Big bang). Bài hát còn lại của Instiz Chart tuần đầu tiên trong năm 2017 là “Tell Me You Love Me” (Bolbbalgan4) đứng ở vị trí thứ 4 với 14.139 điểm.

  lượt xem
  0 0
 • "I Still" MV - Soyou ft. Sung Si Kyung

  Hôm nay 16/11, cựu thành viên Sistar - Soyou vừa tung ra MV cho bản song ca cùng Sung Si Kyung, "I Still". Nằm trong album solo đầu tay của Soyou sau khi Sistar tan rã, "I Still" là câu chuyện về một cặp đôi đã chia tay nhưng vẫn chưa thể quên được nhau, những kỷ niệm và dáng hình người thương cũ luôn quay lại, ám ảnh cuộc sống của họ. Đặc biệt, MV "I Still" có sự tham gia diễn xuất của "thần chết" điển trai Lee Dong Wook. Được biết đây là lời hứa "trả ơn" của Dong Wook khi Soyou bất ngờ xuất hiện tại một buổi fanmeeting vòng quanh châu Á của anh.

  lượt xem
  0 0