Teen Top

 • "SEOUL NIGHT" MV - TEEN TOP

  Bên cạnh những ca khúc "nổi như cồn" liên tục thăng hạng và giành cúp trên các show ca nhạc thì Kpop vẫn còn nhiều bài hát hay không kém nhưng vẫn chưa đạt được vị trí xứng đáng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến các ca khúc này đành ngậm ngùi đứng sau trên các BXH âm nhạc, điển hình là nhóm xuất thân từ công ty ít danh tiếng nên không gây được sự chú ý, lượng fan chưa đủ lớn hay đơn giản chỉ là vô tình đụng độ với quá nhiều tên tuổi đình đám.

  lượt xem
  0 0
 • TEEN TOP thực hiện lời hứa khi giành cúp

  Kể từ khi ra mắt, Teen Top đã giành được khá nhiều chiến thắng trên các chương trình âm nhạc. Để thể hiện lòng biết ơn và sự trân trọng với Angel (tên gọi fan Teen Top), các chàng trai đã thực hiện lời hứa vừa cõng nhau vừa hát.

  lượt xem
  0 0
 • "Phía Sau Một Cô Gái" - Soobin Hoàng Sơn & TEEN TOP

  Dù Soobin Hoàng Sơn và TEENTOP đã biểu diễn "Phía Sau Một Cô Gái" cách đây khá lâu, nhưng đến tận hôm 20/1, BTC chương trình mới đăng tải video chính thức của màn trình diễn này. Sân khấu kết hợp đặc biệt giữa các nghệ sỹ Việt Nam và Hàn Quốc luôn nhận được sự quan tâm lớn và khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Khả năng hát tiếng Việt khá tốt của TEENTOP đã nhận được "cơn mưa" lời khen của Kpop fan Việt. Đặc biệt là thành viên Chunji còn được người hâm mộ khen là hát tiếng Việt chuẩn hơn cả Hari Won.

  lượt xem
  0 0
 • “Love Is” - TEEN TOP [Music Bank 14/4]

  Chương trình âm nhạc Music Bank lên sóng vào 14/4.

  lượt xem
  0 0
 • "Miss Right" MV - TEEN TOP

  Vừa đã tai lại vừa đã mắt phải kể ngay đến các chàng trai TEEN TOP. "Nhá hàng" với loạt 3 clip mang concept trường học và... nhà tù với bầu không khí có vẻ nặng nề, TEEN TOP đã làm người xem ngã ngửa khi thưởng thức phiên bản MV đầy đủ cho ca khúc mới của nhóm, Miss Right. Hình tượng của những tù nhân trước đó của TEEN TOP đã đánh lừa được Kpop fan. Khó ai có thể tưởng tượng được Miss Right lại là một MV sôi động, vui tươi và sặc sỡ đến như vậy. Với Miss Right, TEEN TOP hứa hẹn sẽ làm một cuộc bứt phá ngoạn mục.

  lượt xem
  0 0
 • “Love Affair” - Niel (TEEN TOP) [Music Bank]

  Chương trình âm nhạc Music Bank lên sóng vào thứ Sáu 3/2.

  lượt xem
  0 0
 • "Love Affair" - Niel (TEEN TOP) [Inkigayo]

  Chương trình âm nhạc Inkigayo lên sóng vào 22/1.

  lượt xem
  0 0
 • TEEN TOP - "Supa Luv"

  Vũ đạo vốn là phần không thiếu rời mỗi khi nhắc đến các ca khúc Kpop. Một số bước nhảy đã trở thành thương hiệu của các nghệ sỹ đình đám như SNSD với điệu càng cua trong “Gee”, PSY với điệu nhảy ngựa trong “Gangnam Style”, T-ara với điệu mèo cào trong “Bo Peep Bo Peep” hay KARA với điệu lắc mông trong “Mister”, v.v…

  lượt xem
  0 0