Ty Dolla $ign

 • "Work from Home" MV - Fifth Harmony ft. Ty Dolla $ign

  Thừa thắng xông lên, sau khi đạt chứng nhận Vàng với album đầu tay “Reflection”, 5 cô gái thông báo về album phòng thu thứ hai trong sự nghiệp – “7/27”. Single mở đường “Work From Home” như một cú nổ lớn khi xô đổ mọi kỷ lục nhóm đã đạt được trước đó. Sản phẩm hợp tác cùng rapper Ty Dolla $ign đã tiến vào top 5 Hot 100 tại vị trí số 4 – thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp của nhóm. Đây cũng được coi là ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp nhóm, hiện đã thu về 1,8 tỷ view trên Youtube. Album “7/27” cũng đã debut tại vị trí số 4 trên Billboard 200 3 tháng sau đó.

  lượt xem
  0 0
 • "Accelerate" MV - Christina Aguilera ft. Ty Dolla $ign, 2 Chainz

  "Accelerate" – single mở đường cho album sắp ra mắt của Christina Aguilera vừa ra mắt với một MV nhầy nhụa bán nude táo bạo. "Accelerate" đánh dấu sự trở lại của Christina sau 6 năm "mất tích" khỏi bản đồ âm nhạc. Ca khúc có sự góp giọng của 2 Chainz và Ty Dolla $ign với phần nhạc khá lạ tai và mới mẻ được Kanye West sản xuất.

  lượt xem
  0 0
 • "Psycho" - Post Malone ft. Ty Dolla $ign

  BXH tuần này còn có sự xuất hiện của một cái tên mới – "Psycho" của Post Malone, debut tại vị trí số 2, đánh dấu màn ra mắt tại vị trí cao nhất trong sự nghiệp của anh chàng, đồng thời cũng là thứ hạng cao nhất từng đạt được của rapper Ty Dolla $ign.

  lượt xem
  0 0
 • "Campaign (Charlie Heat Remix)" - Ty Dolla $ign, Future

  Nếu bạn đã "lỡ" bỏ (vài) buổi tập, buông xuôi kế hoạch "new year, new me" nghe rất hoành tráng cách đây 1 tháng thì đừng lo, một năm mới nữa lại vừa đến cho bạn làm lại từ đầu rồi đây! Vạn sự khởi đầu nan nhưng với quyết tâm cao độ và kế hoạch tác chiến hợp lý, ước mơ body chuẩn sẽ nằm gọn trong tầm tay. Kế hoạch tác chiến ở đây chính là bao gồm việc bỏ túi một playlist vừa gây nghiện, vừa máu lửa, tiếp thêm sức mạnh cho bạn hừng hực khí thế hoàn thành những rep cuối đẩy tạ, squat, deadlift... Không phải tìm đâu xa, xin trân trọng giới thiệu playlist "quẩy" phòng gym 2017 với những bản Dance, Hip Hop nghe là nghiền hot nhất năm qua!

  lượt xem
  0 0