Weki Meki

 • "It's Show Time" - Weki Meki/Chungha/PRISTIN (MAMA 2017)

  Vào cuối tháng 11/2017, nữ ca sĩ Chungha đã mang lên sân khấu MAMA 2017 tại Nhật Bản màn trình diễn vô cùng nóng bỏng. Điều đáng nói, Mnet sắp xếp cho nữ ca sĩ biểu diễn ngay tại khu sân khấu trước mặt Wanna One và EXO-CBX, trong đó có cả những thành viên chưa đủ tuổi vị thành niên. Khi thực hiện động tác nhảy khoe vòng ba có phần nhạy cảm, Chungha và các vũ công đã gây ra tình huống ngại ngùng. Các thành viên Wanna One chỉ còn cách quay mặt đi hoặc nhìn lên màn hình lớn. Bộ ba Xiumin, Baekhyun và Chen của EXO cũng không biết làm gì ngoài việc mỗi người nhìn một hướng.

  lượt xem
  0 0
 • "One More Time" (Jewerly) – Weki Meki (Sugarman 2)

  Trên Sugarman 2 mới đây, EXID và Weki Meki đã chiêu đãi khán giả 2 ca khúc huyền thoại của Kpop một thời – "Now~Hips" (One Two) và "One More Time" (Jewelry).

  lượt xem
  0 0
 • Chia line hát trong "I Don’t Like Your Girlfriend" (Weki Meki)

  Nhóm nhạc tân binh nhà Fantagio đã làm dấy lên những tranh cãi thiên vị xoay quanh bài hát debut “I Don’t Like Your Girlfriend”. Không những MV bị cáo buộc dành nhiều thời gian lên sóng hơn cho 2 cựu thành viên I.O.I – Choi Yoojung và Kim Doyeon mà phần chia line hát của Weki Meki cũng được xem là “Yoojung, Doyeon - hai cô nàng hát chính và những người bạn”.

  lượt xem
  0 0
 • "I Don't Like Your Girlfriend" MV - Weki Meki

  Ca khúc mởi của Weki Meki.

  lượt xem
  0 0
 • “Fantastic” – Weki Meki

  Girlgroup của 2 cựu thành viên I.O.I – Kim Doyeon và Choi Yoojung mang tên Weki Meki mới đây vừa ra mắt ca khúc đầu tay “I Don’t Like Your Girlfriend”. Nhóm nữ 8 thành viên ngay lập tức dính tranh cãi về bài hát, trang phục cũng như sự thiên vị cho Doyeon và Yoojung. Tại showcase ra mắt báo giới gần đây, Weki Meki tiếp tục trở thành chủ đề bàn luận của netizen khi thể hiện ca khúc “Fantastic” với vũ đạo vô cùng khó hiểu.

  lượt xem
  0 0